Published On: Sat, Sep 21st, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Hướng đi của vàng trong tuần tới

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Tygiavang.vn – Giá vàng lên xuống thất thường trong tuần này đã khiến những người tham gia vào cuộc khảo sát vàng của Kitco News có những quan điểm trái chiều về hướng đi của giá vàng trong tuần tới, với đa số sự mong đợi giá sẽ cao hơn.

Tin tức về cuộc khảo sát vàng Kitco, trong số 36 người tham gia, có 19 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số những người 19 người trả lời, có 9 người cho rằng giá sẽ tăng, trong khi 8 người cho rằng giá sẽ giảm và 2 người dự đoán giá sẽ trung lập. Tham gia vào cuộc khảo sát thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai, các nhà quản lý quỹ và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Hướng đi của giá vàng trong tuần tới từ ngày 23/9/2013 - 28/9/2013

Dự báo giá vàng tuần tới sẽ tăng mạnh

Tuần trước, đa số những người tham gia cuộc khảo sát cho rằng giá sẽ giảm. Tuy nhiên, tính đến trưa ngày thứ sáu, giá vàng đã tăng khoảng 28 USD/ ounce trong tuần. Tính đến ngày 30/8, người tham gia cuộc khảo sát đã dự đoán được hai lần chính xác trong năm tuần qua.

Những người dự đoán rằng giá cao hơn cho biết họ mong đợi một sức mua mạnh mẽ hơn sau khi tăng điểm vào hôm thứ 4. Giá vàng lên cao hơn do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cho biết sẽ vẫn tiếp tục chương trình mua trái phiếu hàng tháng với mức 85 tỷ USD, chứ không phải là thấp hơn con số này mà theo số đông những gì thị trường đang mong đợi.

Adrian Day, chủ tịch, giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management, cho biết không có gì ngạc nhiên rằng FED không cắt giảm kích thích kinh tế do Fed cần phải giữ mức lãi suất thấp để tài trợ cho mua nợ chính phủ. “Nếu không có Fed bơm tiền vào mua trái phiếu chính phủ hàng tháng, lãi suất sẽ tăng cao và đồng đô la sẽ mất giá, gây ra nguy hiểm đáng kể về gánh nặng phải trả nợ của chính phủ. Vì vậy, Fed sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ mức lãi suất thấp và tiếp tục mua trái phiếu. Tất cả điều này đã thúc đẩy giá vàng đi lên”.

Trong cuộc khảo sát, những người cho rằng giá vàng sẽ giảm  nói rằng họ thất vọng bởi cách thị trường bán tháo vàng vào thứ 6.

Charles Nedoss, nhà chiến lược thị trường cao cấp của Kingsview Financial cho biết, “ với sự phục hồi lớn, giá vàng vẫn chưa thể đạt được mức trung bình 20 ngày”.
Vào hôm thứ 5, một ngày sau khi cuộc họp của Fed kết thúc, thị trường vàng kỳ hạn tháng 12 là trên mức trung bình 20 ngày tại 1371,30 USD/ounce, tuy nhiên lại chốt phiên tại mức 1369,30 USD/ounce.

Nedoss nói  rằng giá hợp đồng vàng tháng 12 dưới mức trung bình 100 ngày và 50 ngày tương ứng tại 1351,50 và 1340,70 USD/ounce, điều này rất đáng thất vọng. Tôi nghĩ rằng trong tuần tiếp theo chúng ta có thể chứng kiến các mức giá thử nghiệm tại 1300 USD/ounce”.

 

Khôi Nguyên/ Tygiavang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

Gia-vang-sjc-hom-nay-10 Thomson Reuters GFMS: Điều gì sẽ xác định tương lai của quý kim vàng

Quý kim vàng trong năm 2016 đã khiến các nhà đầu tư bất ngờ với đà tăng vọt của mình, chấm dứt chuỗi sụt giảm trong 3 năm liên tiếp, và theo một nhà phân tích, đà tăng có thể tiếp tục phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định trong năm nay. Ling […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 16/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 16/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hết gói 30.000 tỷ đồng, chủ đầu tư nhà ở xã hội phải giảm giá để tăng thanh khoản Nhiều hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017