Published On: Fri, Oct 2nd, 2015

iPhone 6s mạ vàng đen có giá 50 triệu đồng tại Hà Nội

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Karalux tiếp tục ra mắt iPhone 6s phiên bản ”vàng đen huyền bí”. Đây có thể là chiếc iPhone 6s đầu tiên trên thế giới được sử dụng thứ kim loại quý hiếm này.

Ngay sau khi Apple chính thức bán những chiếc iPhone 6s, 6s plus đầu tiên đến tay người tiêu dùng, các kỹ sư của Karalux cũng gấp rút tiến hành mạ vàng cho phiên bản iPhone mới này.

black gold iphone 6s, iPhone 6s mạ vàng đen 24K

Không giống như các phiên bản mạ vàng 24K, vàng hồng trước đó. Trong lần ra mắt này. Karalux giới thiệu một loại vàng mới, lạ và đắt tiền. Đó chính là vàng đen.

black gold iphone 6s, iPhone 6s mạ vàng đen 24K

Với lớp vàng đen quý hiếm này, chiếc iPhone 6s sẽ trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn bất kỳ chiếc iPhone 6s mạ vàng nào.

Theo ông Quang Tú – Giám đốc kỹ thuật của Karalux cho biết: “ Chúng tôi đã sử dụng Rhodium, đây là kim loại quý và hiếm được các kỹ sư của Karalux pha chế và kết hợp với vàng 24K để tạo ra màu đen tuyền, óng và rất huyền bí. Giá của kim loại quý loại đắt gấp 6 lần so với vàng 24K thông dụng “.

“ Rhodium là kim loại quý và đắt tiền nhất thế giới. Trong những món đồ trang sức đắt nhất trên thế giới đều có mặt của Rhodium “

Trước đó, Karalux đã có những nghiên cứu, khảo sát và đánh giá của khách hàng về loại vàng này, màu sắc của vàng này. Đa số khách hàng đều hài lòng và sẵn sàng lựa chọn nếu loại vàng và màu sắc này được ứng dụng cho iPhone. Chính điều đó mà iPhone 6s là một lựa chọn để Karalux sử dụng cho loại vàng đen này.

black gold iphone 6s, iPhone 6s mạ vàng đen 24K

Để sử dụng loại vàng đen đặc biệt này cho iPhone 6s, các kỹ sư của Karalux phải mất 8 tiếng làm việc liên tục với hơn 10 công đoạn khác nhau. Khâu khó nhất là pha chế giữa tỷ lệ vàng 24K và tỷ lệ Rhodium cho phù hợp, cũng như điều chỉnh dòng điện để tạo bề mặt lớp mạ “đen tuyền và nhìn rất huyền bí”.

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Các chi tiết như nút gạt rung, phím chỉnh âm lượng cũng được phủ thêm một lớp kim loại quý hiếm

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Các kỹ sư của Karalux phải mất 6 tiếng làm việc liên tục để hoàn thiện được 1 chiếc iPhone 6s mạ vàng đen

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Phiên bản iPhone 6s mạ vàng đen khoe dáng cùng iPhone 6s mạ vàng 24K

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Ngoài vàng đen thì khách hàng có thể lựa chọn vàng 24K cho iPhone 6s của mình. 

iphone 6s, 6s plus mạ vàng hồng, vàng socola

Hoặc một lớp vàng hồng thực thụ chứ không phải là mầu hồng của Apple

Chi phí để có được phiên bản iPhone 6s “vàng đen huyền bí” này dao động từ 42 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo bản 16 GB, hay 128 GB. Nếu khách hàng chỉ mạ vàng đen không, thì chi phí là 15 triệu đồng.

Xem thêm: Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng đẳng cấp

Tất cả các sản phẩm mạ vàng của Karalux đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt, giúp người sử dụng được bền và lâu hơn.

 

Theo Quang Huy/ Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021