Published On: Wed, Feb 19th, 2014

Nestle tăng kích thước máy pha cà phê Nespresso tại thị trường Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Tin kinh tế ) – Nestle SA (NESN) tăng kích thước máy pha cà phê Nespresso của mình để thu hút người Mỹ để cố gắng giành nhiều khách hàng hơn trong một thị trường mà Green Mountain Coffee Roasters Inc đã lấn át.

Máy mới 299 USD, được đặt tên là VertuoLine, sẽ tạo ra 8 loại của 8 ounce cà phê cùng với bốn hỗn hợp cà phê, công ty Vevey ở Thụy Sĩ cho biết trong một tuyên bố vào hôm nay. Gần 10 năm phát triển, VertuoLine sẽ được bán ở Mỹ và Canada tại các của hàng Nespresso, trực tuyến và các nhà bán lẻ bao gồm Macy’s Inc Bloomingdale và Williams – Sonoma Inc ( WSM : Mỹ )

Nespresso là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất và có lợi nhuận nhất của Nestle, tuy nhiên cổ phần 3% ở thị trường tự phục vụ ở Mỹ vẫn còn rất ít so với 72% của Green Mountain, theo số liệu của Euromonitor được trích dẫn trong một báo cáo Sanford C. Bernstein vào ngày 27/11. Tại Mỹ, người tiêu dùng thích những ly cà phê lớn của java từ Green Mountain, Starbucks Corp hoặc Dunkin ‘Donuts Inc hơn so với những ly cà phê hơi nhỏ được ưa chuộng ở châu Âu.

Nestle tăng kích thước máy pha cà phê Nespresso tại thị trường Mỹ

Nestle tăng kích thước máy pha cà phê Nespresso cho những người uống cà phê ở Mỹ

Máy pha cà phê mới dùng một viên nén cà phê capsule khác, “có thể khiến cho chúng gần giống hơn với phong cách cà phê lọc của Mỹ, nhưng họ vẫn ở phía sau rất xa so với Green Mountain ở Mỹ và rất khó để thay đổi vấn đề này”, ông Andrew Wood, một nhà phân tích tại Bernstein, cho biết qua điện thoại.

Sản phẩm cạnh tranh

Máy pha cà phê Keurig Rivo R500 của Green Mountain khoảng 315 USD trên trang web Bloomingdale, trong khi máy Verismo 600 của Starbucks bán với giá 199 USD.

Bắc Mỹ chiếm khoảng 30% trong 8 tỷ USD của thị trường cà phê tự phục vụ, chỉ đứng thứ hai châu Âu, theo Euromonitor . Trong thập kỷ qua, cà phê tự phục vụ đã chiềm đến gần 10% doanh thu bán hàng cà phê toàn cầu từ mức 2%, thúc đẩy một phần lớn của Nespresso, kiểm soát khoảng 1/3 thị trường cà phê tự phục vụ. Năm ngoái Nespresso tăng thêm khoảng 500 triệu franc Thụy Sĩ (tương đương 563 triệu USD) trong doanh thu bán hàng, theo công ty cho biết vào ngày 13/2.

Nespresso chiếm khoảng 25% phần trăm của doanh số bán cà phê của Nestle và 4% trong 92,4 tỷ franc trong tổng doanh thu, theo Bernstein ước tính. Thương hiệu này đã có hơn hai chục cửa hàng rải rác trên khắp nước Mỹ, theo trang web của mình, và năm ngoái đã mở cửa hảng lớn nhất tại Beverly Hills, California.

VertuoLine “sẽ cách mạng hóa phân đoạn thành công nhất của thị trường cà phê ở Bắc Mỹ và thay đổi cách ủ cà phê và thưởng thức tại nhà,” Nespresso Giám đốc điều hành Jean-Marc DUVOISIN cho biết trong báo cáo.

Nestle đã tìm cách mở rộng Nespresso ra khỏi châu Âu, nơi mà nó phải đối mặt với lượng lớn viên ép cà phê được bắt chước của các đối thủ như Mondelez International Inc, nhà sản xuất cà phê lớn thứ hai trên thế giới, và D.E Master Blenders 1753 NV, chuyên bán cà phê Douwe Egberts.

” Sự hấp dẫn về mặt phạm vi đã mang lại một loạt các đối thủ cạnh tranh”, Wood nói. “Điều này có thể giúp chia sẻ thiệt hại và làm chậm tăng trưởng của Nespresso.” Nestle không còn tiết lộ tốc độ tăng trưởng hoặc doanh số bán hàng theo vùng của Nespresso.

Nestle đã giới thiệu hệ thống Nespresso tại Mỹ hơn 10 năm trước đây. Viên nén cà phê VertuoLine sẽ không thể được thực hiện ở các máy khác, theo Diane Duperret, một phát ngôn viên của Nespresso cho biết.

 

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021