Published On: Tue, Jan 10th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhân dân tệ quay đầu tăng trưởng trước sự suy yếu của đồng Bạc xanh

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Trong phiên giao dịch chiều nay (10/01), Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng lên ngày thứ hai liên tiếp so với đồng USD, sau khi suy yếu liên tục vào tuần trước.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) thiết lập tỷ giá tham chiếu tại 6,9234 USD/CNY trước khi mở cửa thị trường, vững chắc hơn so với mức trước đó tại 6,9262 USD/CNY.

Thị trường giao ngay mở tại 6,9280 USD/CNY và được trao tay tại 6,9240 USD/CNY vào giữa trưa, vững chắc hơn so với phiên trước và yếu hơn 0,01% so với trung điểm.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Các đại lý cho biết, các Ngân hàng quốc doanh lớn đã hầu như không cung cấp thanh khoản cho đồng USD vào sáng thứ Ba.

Họ nói rằng các thương nhân đã tăng cường bán ra đồng USD, đồng tiền của Mỹ bị suy yếu trong tuần qua so với đồng Euro và chỉ số Đô la Index đã giảm xuống 101,58 điểm so với phiên trước đó là 101,93 điểm.

ty-gia-usd-vnd-ngay-hom-nay16

Ngân hàng nhà nước đã thường xuyên bán ra USD trong vài tháng qua, các thương nhân xem đây như một nỗ lực để củng cố Nhân dân tệ.

Tuy nhiên, các thương nhân cho biết, họ vẫn dự kiến Nhân dân tệ sẽ giảm xuống.

Mặt khác, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Bên cạnh đó, sự chênh lệch giữa tỷ giá trong và ngoài nước vẫn còn khá lớn vào sáng thứ Ba. Đồng Nhân dân tệ hải ngoại được giao dịch cao hơn 0,71% so với tỷ giá nội địa tại 6,875 USD/CNY vào giữa trưa.

Lãi suất liên ngân hàng cho đồng Nhân dân tệ ở nước ngoài giảm mạnh đến 6,82% vào thứ Ba, từ 14,05% một ngày trước đó. Chi phí vay đã tăng lên mức cao 61,33% vào thứ Sáu.

Ngoài ra, chỉ số Thomson Reuters/HKEx toàn cầu, theo dõi Nhân dân tệ hải ngoại so với rổ tiền tệ, đứng ở mức 96,28 điểm, thấp hơn so với ngày hôm trước là 96,76 điểm.

Hợp đồng kỳ hạn một năm tiền không giao dịch (NDFs), được giao dịch ở mức 7,189 USD/CNY, yếu hơn 3,69% so với trung điểm.

Nguồn:Businesstimes / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Sàn giao dịch Bitcoin BTC-E ngừng giao dịch sau bê bối rửa tiền Lo ngại thị trường bị độc quyền vì dự thảo bỏ trần khuyến mại… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017