Published On: Tue, Jan 10th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhân dân tệ quay đầu tăng trưởng trước sự suy yếu của đồng Bạc xanh

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Trong phiên giao dịch chiều nay (10/01), Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng lên ngày thứ hai liên tiếp so với đồng USD, sau khi suy yếu liên tục vào tuần trước.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) thiết lập tỷ giá tham chiếu tại 6,9234 USD/CNY trước khi mở cửa thị trường, vững chắc hơn so với mức trước đó tại 6,9262 USD/CNY.

Thị trường giao ngay mở tại 6,9280 USD/CNY và được trao tay tại 6,9240 USD/CNY vào giữa trưa, vững chắc hơn so với phiên trước và yếu hơn 0,01% so với trung điểm.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Các đại lý cho biết, các Ngân hàng quốc doanh lớn đã hầu như không cung cấp thanh khoản cho đồng USD vào sáng thứ Ba.

Họ nói rằng các thương nhân đã tăng cường bán ra đồng USD, đồng tiền của Mỹ bị suy yếu trong tuần qua so với đồng Euro và chỉ số Đô la Index đã giảm xuống 101,58 điểm so với phiên trước đó là 101,93 điểm.

ty-gia-usd-vnd-ngay-hom-nay16

Ngân hàng nhà nước đã thường xuyên bán ra USD trong vài tháng qua, các thương nhân xem đây như một nỗ lực để củng cố Nhân dân tệ.

Tuy nhiên, các thương nhân cho biết, họ vẫn dự kiến Nhân dân tệ sẽ giảm xuống.

Mặt khác, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Bên cạnh đó, sự chênh lệch giữa tỷ giá trong và ngoài nước vẫn còn khá lớn vào sáng thứ Ba. Đồng Nhân dân tệ hải ngoại được giao dịch cao hơn 0,71% so với tỷ giá nội địa tại 6,875 USD/CNY vào giữa trưa.

Lãi suất liên ngân hàng cho đồng Nhân dân tệ ở nước ngoài giảm mạnh đến 6,82% vào thứ Ba, từ 14,05% một ngày trước đó. Chi phí vay đã tăng lên mức cao 61,33% vào thứ Sáu.

Ngoài ra, chỉ số Thomson Reuters/HKEx toàn cầu, theo dõi Nhân dân tệ hải ngoại so với rổ tiền tệ, đứng ở mức 96,28 điểm, thấp hơn so với ngày hôm trước là 96,76 điểm.

Hợp đồng kỳ hạn một năm tiền không giao dịch (NDFs), được giao dịch ở mức 7,189 USD/CNY, yếu hơn 3,69% so với trung điểm.

Nguồn:Businesstimes / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ. Hoa hồng mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa nhất ngày 8/3

Hoa hồng được mệnh danh là chúa của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình hoa hồng biểu trưng cho phái đẹp. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt và niềm hạnh phúc tràn đầy. Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính […]

Phân tích

gold Quỹ đầu cơ lần đầu tiên tiến hành hoạt động chốt lời trong 3 tuần qua trên thị trường vàng

Các quỹ đầu tư đã tiến hành chốt lời lần đầu tiên trong ba tuần trong thị trường vàng khi giá kim loại này đạt gần mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua, theo các số liệu thương mại mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Theo báo cáo thương […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 22/02/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 22/02/2017 với những nội dung đáng chú ý: Vướng mắc thu thuế bán hàng qua mạng xã hội Công nghệ tự động hóa và nỗi lo mất việc làm. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017