Published On: Wed, Jun 22nd, 2016

Nhân dân tệ tăng nhẹ đếm ngược đến cuộc trưng cầu dân ý ở Anh

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc đã tăng nhẹ so với Đô la Mỹ trong phiên giao dịch ngày thứ 4, mặc dù vẫn thấp hơn so với tỷ giá trung tâm do sự không chắc chắn của thị trường trước cuộc trưng cầu dân ý của Anh sẽ diễn ra vào ngày mai

Tại thị trường giao ngay, Nhân dân tệ được niêm yết tại 6,5899 USD/CNY, sau đó được trao tay tại 6,5857 vào giữa trưa, tăng 0,07% so với phiên trước, các nhà đầu tư cho biết tỷ giá qua đêm đã chạm mức 6,5900 do đồng USD mạnh lên.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã niêm yết tỷ giá tham chiếu tại 6,5935 Nhân dân tệ đổi 1 USD trước khi thị trường mở cửa, thấp hơn 0,42% so với phiên điều chỉnh trước ở 6,5656.

Thị trường cũng có chút biến động, sau khi chủ tịch Fed – Janet Yellen cho thấy bà tỏ ra khá lạc quan về nền kinh tế Mỹ và cho biết sẽ tăng dần lãi suất quỹ liên bang trong phiên điều trần vào ngày hôm qua.

dong-nhan-dan-te-1

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Thị trường ngoại hối Trung Quốc đã tương đối yên tĩnh trước thềm cuộc trưng cầu dân ý ở Anh. Nếu Anh chọn rời khỏi EU, điều này sẽ đem đến cho ngân hàng trung ương Trung Quốc một bài kiểm tra về hiệu quả của những chính sách kinh tế hiện nay mà nước này đang áp dụng.

Chỉ số Đô la Index đã tăng 0,4% so với hôm thứ 3, trở lại trên 94,00 điểm trước khi giảm trở lại tại thị trường châu Á hôm thứ 4 khi đứng ở mức 93,900 điểm vào khoảng giữa trưa.

Hôm thứ 3, PBOC cho biết, Trung Quốc đang xem xét cho phép các ngân hàng thương mại trong nước tham gia vào kinh doanh Nhân dân tệ ra nước ngoài, với mục đích tạo sức ảnh hưởng lớn hơn trong thị trường tiền tệ ở nước ngoài.

Các nhà kinh tế cho biết động thái này là phù hợp với những nỗ lực của Trung Quốc để đạt được mục tiêu nhất quán đối với đồng Nhân dân tệ trong cả nội địa và các thị trường nước ngoài, nhưng những tiến bộ ban đầu có thể sẽ mờ nhạt.

Tại nước ngoài, Nhân dân tệ được giao dịch thấp hơn 0,15% hơn so với thị trường nội địa tại 6,5956 Nhân dân tệ đổi 1 Đô la Mỹ.

Nguồn: Businesstimes

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021