Published On: Wed, Jun 8th, 2016

Nhân dân tệ tăng nhẹ trước kỳ nghỉ tết Đoan Ngọ 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Nhân dân tệ đã tăng nhẹ so với Đô la Mỹ trong phiên giao dịch sáng nay, do có chút điều chỉnh của các nhà đầu tư trước kỳ nghỉ tết Đoan Ngọ, đồng USD yếu, và kim ngạch xuất khẩu giảm.

Kim ngạch xuất khẩu của Trung Quốc đã giảm hơn dự kiến ​trong ​tháng 5 do nhu cầu toàn cầu vẫn ở mức thấp, nhưng nhập khẩu lại vượt dự đoán, làm tăng thêm hy vọng rằng nền kinh tế có thể được ổn định.

Theo như dữ liệu của ngân hàng trung ương cho thấy vào hôm thứ 3 rằng dự trữ ngoại hối của nước này trong tháng 5 đã giảm tới 3,19 nghìn tỷ USD, đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 12/2011, có thể do ảnh hưởng của đồng Đô la Mỹ mạnh hơn.

Tỷ giá Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc ngày 28/2/2014

Các nhà đầu tư cho biết, cả số liệu xuất khẩu và dự trữ ngoại hối vẫn chưa có tác động ngay lập tức trên thị trường ngoại hối.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thiết lập tỷ giá trung tâm tại 6,5593 USD/CNY trước khi thị trường mở cửa, cao hơn 0,04% so với phiên điều chỉnh trước đó tại 6,5618 Nhân dân tệ đổi 1 USD.

Tại thị trường giao ngay, đồng Nhân dân tệ được niêm yết ở mức 6,5717 USD/CNY và được trao tay tại 6,5682 USD/CNY vào giữa trưa, cao hơn 0,04% so với phiên trước.

Nếu Nhân dân tệ đóng cửa quanh mức trưa nay, thì đồng nghĩa với việc đồng tiền này sẽ suy yếu 0,3% trong tuần.

Thị trường Trung Quốc sẽ đóng cửa nghỉ lễ vào ngày thứ 5 và thứ 6 cho kỳ nghỉ lễ hội Thuyền Rồng nhân dịp tết Đoan Ngọ.

Trong khi đó, đồng Nhân dân tệ ở nước ngoài được giao dịch thấp hơn 0,06% so với trong nước tại 6,5721 USD/CNY.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021