Published On: Thu, Oct 10th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định chứng khoán 10/10: “Bán là không cần thiết”

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 10/10/2013.

Chốt phiên giao dịch ngày 9/10, VN-Index điều chỉnh giảm nhẹ 1,55 điểm xuống 500,67 điểm. Tương tự, HNX-Index cũng giảm nhẹ 0,06 điểm xuống 61,16 điểm.

Báo cáo quý 3 được kỳ vọng hỗ trợ xu hướng thị trường

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Trong ngắn hạn, báo cáo kết quả kinh doanh quý 3/2013 của một số doanh nghiệp cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ xu thế thị trường và các cổ phiếu làm ăn tốt trong thời gian tới. Như vậy, khả năng cao là sự lạc quan này sẽ kéo dài trong những phiên giao dịch nửa đầu tháng 10.

Vì vậy, chúng tôi vẫn bảo lưu quan điểm duy trì sự thận trọng nhất định, nhà đầu tư không nên mua đuổi giá tại các thời điểm thị trường tăng mạnh, ưu tiên lựa chọn những cổ phiếu cơ bản, có khả năng tăng trưởng tốt trong những tháng cuối năm; đối với những nhà đầu tư lướt sóng thì những thời điểm điều chỉnh sẽ tạo ra cơ hội mua vào, cơ cấu về danh mục hợp lý hơn”.

Lựa chọn điểm phục hồi để chốt lời

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Chúng tôi cho rằng thị trường đang trong quá trình phân phối đỉnh ngắn hạn, những lớp cổ phiếu chưa tăng nhiều hồi phục để bắt nhịp với thị trường trong khi nhóm cổ phiếu dẫn dắt nhịp tăng trước bắt đầu chịu áp lực bán khá mạnh và sụt giảm. Điều đáng lưu ý là nhóm cổ phiếu “trễ nhịp” này hiện chỉ là thiểu số, đóng vai trò giữ nhịp phần nào chứ không có đủ sức ảnh hưởng để kiến tạo thêm một nhịp tăng điểm mạnh mẽ cho thị trường. Như vậy, hiện tượng giằng co, hồi phục nhẹ có thể còn kéo dài thêm trong 1-2 phiên giao dịch còn lại của tuần trước khi hai chỉ số bước vào một nhịp điều chỉnh thực sự.

Tiếp tục duy trì quan điểm thận trọng, chúng tôi cho rằng rủi ro đảo chiều và tạo đỉnh ngắn hạn đang tăng lên khi VN-Index dần tiếp cận vùng kháng cự mạnh tại quanh 505 điểm. Các nhà đầu tư được khuyến nghị lựa các vùng giá tốt trong những thời điểm hồi phục trong phiên để chốt lời và đóng các vị thế ngắn hạn”.

Hạn chế mua đuổi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng áp lực chốt lời không quá mạnh và hai chỉ số có thể sẽ tiếp tục vươn tới các mức cao hơn. Độ rộng thị trường và khối lượng giao dịch biến động nhẹ cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn còn rất tích cực mặc dù chỉ số VN-Index đang giao dịch tại ngưỡng tâm lý 500. Dòng cổ phiếu Smallcaps và Midcaps có thể sẽ dẫn dắt thị trường trong phiên tới.

Theo hệ thống Timing, chúng tôi cho rằng xu hướng tăng vẫn được duy trì trong ngắn hạn và vùng kháng cự chính vẫn là vùng 513 của chỉ số VN-Index và 63.0 của chỉ số HNX-Index cho nên vị thế bán trong thời điểm này là không cần thiết. Do đó, các nhà đầu tư nên duy trì vị thế nắm giữ và hạn chế mua đuổi trong những phiên tăng mạnh sắp tới.”

Cẩn thận, đảm bảo sự an toàn của tài khoản

(Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS)

“Nếu như thanh khoản tiếp tục sụt giảm, đồng thời những lo ngại rủi ro từ thế giới tiếp tục tăng lên thì nguy cơ giảm mạnh có thể xảy ra. Nhà đầu tư giai đoạn này cần thận trọng và đảm bảo sự an toàn tài khoản nếu như giả định này xảy ra”.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Cả chuyên gia và nhà đầu tư đều dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng

Theo khảo sát của Kitco, đa số chuyên gia và nhà đầu tư đều dự báo giá vàng sẽ tăng trong tuần tới. Dự báo về giá vàng tuần tới, giới phân tích thị trường đều lạc quan cho rằng, kim loại quý này sẽ đi lên, thậm chí có thể chạm mốc 1.300 USD/ounce […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Những ý kiến về thẩm quyền quản lý nợ công CPI tháng 5 giảm kỷ lục… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017