Published On: Thu, Jun 13th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định chứng khoán 13/6

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay
nhận định thị trường chứng khoán 13/6/2013

Nhận định thị trường chứng khoán ngày13/6/2013

Giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường chứng khoán ngày 13/6/2013

Ngày 12/6/2013, VN-Index giảm 3,71 điểm và chốt phiên ở mức 518,25 điểm và là phiên giảm điểm thứ 3 liên tiếp. Trong khi đó, HNX-Index đóng cửa với mức giảm nhẹ 0,17 điểm về mức 65,32 điểm.

Xu thế điều chỉnh có thể kéo dài hơn dự kiến

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Đà hồi phục của thị trường đang gặp khó khăn trong những phiên gần đây khi nhà đầu tư nước ngoài cơ cấu danh mục và đang có xu hướng bán ròng mạnh, lượng bán ra nhiều khả năng cũng tập trung vào thời điểm cuối phiên khiến bên mua có phần chùn tay.

Trong khi thị trường đang bị áp lực ở những ngưỡng kháng cự mạnh thì hành động này của khối ngoại khiến cho xu thế điều chỉnh có thể kéo dài hơn dự kiến.

Chúng tôi đánh giá xu hướng của thị trường trong trung hạn vẫn tích cực tuy nhiên trong ngắn hạn thị trường vẫn sẽ gặp khó khăn ở ngưỡng kháng cự nhạy cảm, rung lắc có thể xuất hiện nhiều hơn do ảnh hưởng của việc nhà đầu tư chốt lời ngắn hạn.

Trong các phiên tiếp theo, nhà đầu tư chỉ nên mua vào cổ phiếu tại những thời điểm điều chỉnh của thị trường, ưu tiên các cổ phiếu cơ bản và ít chịu ảnh hưởng bởi áp lực bán của khối ngoại”.

Cắt lỗ, nếu VN-Index giảm sâu hơn 515 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

“BSC vẫn giữ quan điểm trong báo cáo trước. Việc nắm giữ cổ phiếu vẫn tiếp tục được khuyến nghị.

Điểm thực hiện việc cắt lỗ (stop loss) được xác định khi VN-Index giảm sâu hơn 515 điểm, và thời điểm thực hiện việc cắt lỗ căn cứ vào từng cổ phiếu”.

Chỉ xem xét giải ngân với tỷ trọng thấp

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Chỉ số hai sàn giảm điểm với khối lượng duy trì ở mức tương đương phiên 11/6. Tại sàn HSX, phần lớn phiên giao dịch diễn ra khá tích cực với sự sôi động ở các mã bất động sản, các mã có thị giá thấp. Tuy nhiên, động thái bán ròng của khối ngoại trong phiên hôm nay là điểm nhấn đáng chú ý, với giá trị bán ròng đạt 194 tỷ. Do lực bán tập trung chủ yếu ở các blue-chips ở thời điểm cuối phiên nên chỉ số VN-Index đã chịu tác động mạnh.

VN-Index đóng cửa giảm 3,71 điểm, mức thấp nhất trong phiên. Còn tại sàn HNX, dù không chịu nhiều tác động từ khối ngoại, tuy nhiên do nhà đầu tư trong nước giữ thái độ thận trọng nên biến động của chỉ số không lớn. Ngoại trừ VCG có diễn biến tích cực, các mã có tính thị trường cao còn lại đều có giao dịch khá cân bằng, và biến động chủ yếu quanh vùng giá tham chiếu.

Trong thời gian tới, ngoại trừ việc các quỹ ETF thực hiện cơ cấu lại danh mục, khả năng xuất hiện thêm chính sách hỗ trợ mới khó xảy ra. Bên cạnh đó, do mặt bằng giá của nhiều blue chips đã khá cao, dòng tiền đầu cơ sẽ trở nên thận trọng hơn. Khả năng tăng mạnh, trên diện rộng như giai doạn vừa qua khó xảy ra.

Theo quan điểm của BVSC, thị trường sẽ tiếp tục phân hóa với sự chuyển dịch sang nhóm các cổ phiếu có kết quả ổn định và chưa tăng nóng trong giai đoạn vừa qua. Tuy nhiên, do động lực tăng không còn nhiều, đà tăng của thị trường sẽ chậm dần, chúng tôi cho rằng nhà đầu tư chỉ nên xem xét giải ngân với tỷ trọng thấp”.

Chưa nên vội bắt đáy

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường tiếp tục điều chỉnh với phiên giảm thứ 3 liên tiếp. VN-Index hình thành một nến đen không có bấc dưới cho thấy lực bán vẫn chiếm ưu thế so với lực mua. Bên sàn Hà Nội, chỉ báo kỹ thuật SO cắt từ vùng quá mua xuống cũng đưa ra tín hiệu tiếp tục giảm. Lưu ý rằng SO đã hình thành phân kỳ tiêu cực với chỉ số từ phiên trước.

Như vậy các tín hiệu đều cho thấy quá trình điều chỉnh đang diễn ra. Do đó nhà đầu tư chưa nên vội bắt đáy”.

* Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Theo VnEconomy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017