Published On: Mon, Oct 14th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định chứng khoán 15/10: “Tránh mua đuổi giá cao”

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 15/10/2013.

Tránh hành động mua đuổi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Trong ngắn hạn, thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục có diễn biến giằng co và gặp nhiều khó khăn khi thử thách lại vùng đỉnh cũ. Nhà đầu tư được khuyến nghị giảm tỷ trọng cổ phiếu về mức thấp và tạm thời đứng ngoài thị trường quan sát, tránh các hành động mua đuổi khi rủi ro thị trường bước vào một nhịp giảm điểm vẫn đang hiện hữu”.

Nhận định thị trường chứng khoán chứng khoán ngày 15/10/2013

Nhận định thị trường chứng khoán chứng khoán ngày 15/10/2013

Có thể mua những cổ phiếu chưa tăng mạnh

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường hôm nay đi xuống khi cả VN-Index và HNX-Index cùng giảm điểm nhẹ; thanh khoản ở mức trung bình. Thị trường tiếp tục điều chỉnh trong ngắn hạn, tuy nhiên chúng tôi tương đối lạc quan về triển vọng của thị trường trong thời gian tới. Các nhà đầu tư trung và dài hạn có thể xem xét mua vào các cổ phiếu có cơ bản tốt và chưa tăng mạnh trong thời gian qua”.

Tận dụng các phiên điều chỉnh để mua vào

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng hai chỉ số sẽ tiếp tục điều chỉnh nhẹ quanh vùng giá 492 – 495 của chỉ số VN-Index và 60,3 – 60,5 của chỉ số HNX-Index trong phiên ngày mai. Đồng thời, chúng tôi cho rằng áp lực bán có thể sụt giảm và lực cầu có thể sẽ được kích thích trở lại khi hầu hết các cổ phiếu đều ở trạng thái quá bán trong ngắn hạn, đặc biệt là ở nhóm cổ phiếu đầu cơ.

Chúng tôi duy trì quan điểm về xu hướng tăng ngắn hạn với mức mục tiêu ngắn hạn là 513 và mức mục tiêu trung hạn là 530 của chỉ số VN-Index. Do đó, chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp điều chỉnh ở các phiên này để cân nhắc mua vào, còn đối với các nhà đầu tư lướt sóng có thể mua vào nhóm cổ phiếu đầu cơ đang ở trạng thái quá bán.

Theo hệ thống Timing của chúng tôi, kịch bản thị trường có thể thay đổi trong phiên 17/10/2013, tức là thị trường có thể sẽ có phiên biến động mạnh theo chiều hướng tích cực tại điểm rơi thời gian là phiên 17/10/2013”.

Khó có cơ sở để tăng giá

(Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS)

“Thị trường hôm nay tiếp tục một phiên giảm điểm, mức độ giảm là khá nhẹ cũng thể hiện rõ được diễn biến giằng co giữa bên mua và bên bán. Thanh khoản của thị trường vì thế mà giảm nhẹ và dường như cả hai phía đều đang theo dõi sát sao tình hình thị trường trước khi có hành động tiếp theo.

Với tình hình thị trường như hiện tại, chúng tôi cho rằng thị trường khó có cơ sở để tăng giá. Bất kỳ một cổ phiếu nào tăng giá sẽ là cơ hội để bên bán cung hàng giá cao ra. Đây là một giai đoạn khá khó lường mà phần rủi ro là lớn hơn cả”.

Tạm dừng mua mới do rủi ro cao

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“ Chúng tôi vẫn bảo lưu quan điểm duy trì sự thận trọng nhất định, nhà đầu tư nên chờ xem phản ứng của thị trường và tạm thời dừng việc mở ra các trạng thái mua mới do việc mua vào tại thời điểm này khá rủi ro.

Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng ngoài một số mã giữ vai trò đỡ giá cho chỉ số thì có khá nhiều mã đã nhanh chóng rơi về vùng giá hấp dẫn sau các phiên điều chỉnh vừa qua, vì vậy chúng tôi khuyến nghị lưu nhà đầu tư lướt sóng lưu ý đến nhóm này do cơ hội mua vào sẽ rất ngắn nếu thị trường đảo chiều hồi phục trở lại”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Theo VnEconomy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017