Published On: Thu, Dec 12th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/12/2013: “Khống chế mua vừa phải”

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

Tygiavang.vn giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường chứng khoán ngày 12/12/2013.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 11/12, VN-Index giảm 6,29 điểm xuống 505,31 điểm. Tương tự, HNX-Index giảm xuống 65,57 điểm.

Khống chế tỷ trọng mua ở mức vừa phải

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Về xu hướng thị trường, sau phiên mất điểm mạnh hôm nay, chỉ số VN-Index đã dần tiếp cận ngưỡng hỗ trợ tại 505 điểm. Nhà đầu tư có thể xem xét mua vào một phần cổ phiếu đã bán ra trước đây tại ngưỡng điểm này, tuy nhiên nên khống chế tỷ trọng mua ở mức vừa phải, đề phòng chỉ số có thể về các ngưỡng hỗ trợ sâu hơn (495-500 điểm)”.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/12/2013: “Khống chế mua vừa phải”

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/12/2013: “Khống chế mua vừa phải”

Cần theo dõi thêm để đưa ra nhận định vụ thể

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường hôm nay đi xuống khi cả VN-Index và HNX-Index cùng giảm điểm; thanh khoản ở mức trung bình. Sau khi giằng co liên tục trong một vài phiên gần đây tại ngưỡng kháng cự thì cả 2 chỉ số đã giảm điểm đáng kể hôm nay. Việc khối lượng giao dịch ở mức khá phát đi tín hiệu tiêu cực, tuy nhiên cần theo dõi thêm diến biến thị trường các phiên sắp tới mới có thể đưa ra nhận định cụ thể”.

Chưa ủng hộ vị mua mới

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng hai chỉ số có thể xuất hiện nhịp “bulltrap” trong phiên ngày mai và đưa ra cảnh báo các phiên giảm mạnh vẫn còn xuất hiện trong các phiên tới. Điểm tiêu cực là tỷ lệ rủi ro tăng cao trong ngắn hạn cho nên chúng tôi chưa ủng hộ vị thế mua mới ở thời điểm hiện tại. Hai chỉ số có thể kiểm định lại vùng 502 điểm của chỉ số VN-Index và 64.0 điểm của chỉ số HNX-Index trong những phiên tới.

Theo phân lớp cổ phiếu, nhóm cổ phiếu Midcaps đã có tín hiệu tiêu cực trong ngắn hạn cho nên đà giảm có thể tiếp tục duy trì trên nhóm cổ phiếu này trong vài phiên tới. Kịch bản tích cực nhất là hai chỉ số có thể tích lũy quanh vùng giá 502 điểm của chỉ số VN-Index và 64.0 của chỉ số HNX-Index trong tuần giao dịch sau cho nên các nhà đầu tư chưa nên mở lại vị thế mua ngắn hạn và có thể tận dụng nhịp “bulltrap” trong phiên ngày mai để đưa danh mục về mức an toàn”.

Không nên mua những mã đã tăng mạnh

(Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV – BSC)

“ Chúng tôi vẫn duy trì quan điểm trong các báo cáo trước, nhà đầu tư không nên mua vào những cổ phiếu nhóm penny và midcap đã tăng mạnh trong giai đoạn vừa qua và đang trong đà giảm. Ngày mai, một lượng lớn cổ phiếu MSN khớp lệnh trong phiên ngày thứ hai về tài khoản nhà đầu tư sẽ tạo nên một áp lực cung khá mạnh cho thị trường. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của VN-Index là tại 502-503”.

Giá cổ phiếu tiếp tục phân hóa

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Về yếu tố nội tại, vẫn chưa xuất hiện thông tin lạc quan đủ mạnh để giúp nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng sẽ có mốc điểm cao mới được xác lập. Giá cổ phiếu vẫn tiếp tục phân hóa tuy nhiên sắc đỏ bao trùm ngay cả đối với các cổ phiếu chưa tăng nhiều trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, sức ảnh hưởng khối ngoại cũng không đáng kể do nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi công bố từ quỹ VNM ETF về đợt cơ cấu danh mục cuối năm.

Như vậy, mặc dù vẫn có nhiều yếu tố tích cực đang ủng hộ cho thị trường nhưng khả năng cao thị trường sẽ cần một nhịp điều chỉnh và tích lũy thực sự để có thể củng cố mặt bằng giá mới trước khi có thể tiếp tục đi lên các mốc điểm cao hơn nữa”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Theo VnEconomy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3