Published On: Tue, Dec 24th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/12/2013: “Xu hướng vẫn đi ngang”

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường chứng khoán ngày 24/12/2013.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 23/12, VN-Index tăng 4,23 điểm lên 508,68 điểm, còn HNX-Index tăng 0,8 điểm lên 68,30 điểm.

Tích lũy cho danh mục ngắn hạn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Sau những phiên chịu tác động lớn bởi hoạt động tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETF, thị trường trong thời gian tới sẽ dần chịu ảnh hưởng bởi triển vọng kết quả kinh doanh quý 4 của các doanh nghiệp. Nhà đầu tư có thể dần tích lũy lại cổ phiếu cho danh mục ngắn hạn trong các phiên thị trường điều chỉnh, đặc biệt nên tập trung vào các mã có triển vọng lợi nhuận tốt hoặc được hưởng lợi từ thông tin chính sách mở “room” cho nhà đầu tư nước ngoài”.

Cổ phiếu đầu cơ vẫn được quan tâm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường hôm nay đi lên khi cả VN-Index và HN-Index cùng tăng điểm; thanh khoản ở mức trung bình. Trong khi VN-Index đang tiếp tục giằng co tại vùng điểm 505-515 thì HN-Index đã có một nhịp tăng rất dài và mạnh từ giữa tháng 9 mà không có nhịp điều chỉnh đáng kể nào. Chúng tôi đánh giá ngắn hạn dòng cổ phiếu đầu cơ vẫn được quan tâm nên HN-Index vẫn có thể tiếp tục đi lên tiếp, tuy nhiên trong trung hạn đà tăng của HN-Index có những rủi ro nhất định”.

Sàn HNX không hấp dẫn trong ngắn hạn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng chỉ số VN-Index có thể kiểm định lại mức 507 điểm trong phiên ngày mai, vùng hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn của chỉ số vẫn là 502 điểm. Theo mô hình chỉ báo kỹ thuật, chỉ số VN-Index cần một phiên tích lũy 507 điểm trước khi bước vào nhịp tăng mới và hướng về mức kháng cự mới 518 – 520 điểm trong các phiên tới.

Ngoài ra, chỉ số HNX-Index đang giao dịch trong vùng quá mua cho nên chúng tôi nhận thấy nhóm cổ phiếu bên sàn HNX đã không còn hấp dẫn trong ngắn hạn. Do đó, chiến lược thích hợp lúc này là các nhà đầu tư cần cơ cấu các mã bên sàn HNX sang nhóm cổ phiếu chưa tăng hoặc ở trạng thái quá bán bên sàn HSX trong phiên tích lũy”.

Thị trường đi ngang tích lũy

(Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV – BSC)

“Chúng tôi vẫn duy trì quan điểm trong các báo trước, nhà đâu tư nên tiếp tục tích lũy các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, kết quả kinh doanh quý 4 khả quan và giảm dần tỷ trọng các cổ phiếu nóng. Xu hướng chính của thị trường vẫn là đi ngang tích lũy, dao động trong vùng 503 – 513 điểm”.

Lựa chọn cổ phiếu tốt để tích lũy

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Như chúng tôi đã đề cập, thị trường và thanh khoản sẽ tích cực trở lại khi hoạt động cơ cấu danh mục của các quỹ chấm dứt, phiên hôm nay nhà đầu tư nước cũng quay trở lại mua ròng ủng hộ xu thế chung của thị trường. Trong khi dòng tiền đầu cơ vẫn liên tục xoay vòng tìm kiếm cơ hội giữa những cổ phiếu và nhóm ngành khác nhau, dòng tiền chưa có dấu hiệu rút ra giúp cho thị trường không phải chịu nhiều áp lực tại thời điểm điều chỉnh xuất hiện.

Cùng với đó một số thông tin vĩ mô ở thời điểm cuối năm như CPI, GDP… cũng đang ủng hộ cho thị trường tích cực hơn. Về xu thế hiện tại thị trường đang thể hiện diễn biến sideway trong biên độ hẹp, tuy nhiên cũng đã đến thời điểm lựa chọn những cổ phiếu cơ bản tốt để mua tích lũy và kỳ vọng cho một giai đoạn cuối năm với kết quả kinh doanh sáng sủa của nhiều doanh nghiệp niêm yết”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017