Published On: Tue, Nov 26th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/11: “Giảm cổ phiếu đầu cơ”

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 26/11/2013

Thị trường chứng khoán Việt Nam đóng cửa phiên ngày 25/11, VN-Index tăng 0,82 điểm lên 506,46 điểm. Tương tự, HNX-Index tăng 0,24 điểm lên 64,83 điểm.

Duy trì danh mục trung hạn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Hiện tại thị trường vẫn đang duy trì được xu thế tăng trong trung hạn, tuy nhiên trong ngắn hạn, cả hai chỉ số có thể sẽ tiếp tục phải trải qua các phiên rung lắc. Nhà đầu tư có thể tiếp tục duy trì danh mục trung hạn, đồng thời kết hợp chiến lược “trading” cho các vị thế ngắn hạn nhằm tăng tính hiệu quả cho danh mục đầu tư”.

Khối ngoại tiếp tục mua ròng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường hôm nay đi lên khi cả VN-Index và HNX-Index cùng tăng điểm nhẹ; thanh khoản ở mức trung bình. Phiên hôm nay các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục mua ròng với giá trị đáng kể (khoảng 70 tỷ), góp phần đáng kể kéo thị trường đi lên. Dòng vốn ngoại hiện tại đang là động lực quan trọng của thị trường khi không có các thay đổi vỹ mô nổi bật nào.”

Tận dụng để cơ cấu danh mục

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

“Lượng cổ phiếu về tài khoản phiên kế tiếp có thể gia tăng thêm lượng bán chốt lời ở giá cao vào hai phiên kế tiếp và tiếp tục tạo sự phân hóa trên thị trường. Chúng tôi vẫn giữ quan điểm chiến thuật bán cao mua thấp trong phiên sẽ được nhiều nhà đầu tư tiếp tục áp dụng để thực hiện lướt sóng ngắn (Swing Trading) và cân bằng giá vốn. Các phiên giằng co nên được tận dụng để cơ cấu danh mục sang các mã tiềm năng và có yếu tố cơ bản hỗ trợ”.

Chưa nên mở vị thế mua mới

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng hai chỉ số đang trong qua trình tạo đỉnh ngắn hạn và có hiện tượng phân phối nhóm cổ phiếu Midcaps và Smallcaps tăng nóng. Điểm tiêu cực nhất là khối lượng giao dịch sụt giảm mạnh và độ rộng thị trường thu hẹp trong phiên tăng điểm cho thấy tâm lý nhà đầu tư khá thận trọng ở vùng giá này khi mức tăng điểm hai chỉ số chủ yếu đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.

Chúng tôi tiếp tục đánh giá xu hướng ngắn hạn ở mức trung tính và hai chỉ số có thể kiểm định lại vùng giá 500 của chỉ số VN-Index và 63.5 của chỉ số HNX-Index trong phiên ngày mai với khối lượng lớn. Do đó, các nhà đầu tư vẫn nên tận dụng nhịp tăng trong phiên để hạ tỷ trọng cổ phiếu Midcaps và Smallcaps. Đồng thời, các nhà đầu tư chưa nên mở vị thế mua mới ở thời điểm hiện tại khi chúng tôi đánh giá nhịp điều chỉnh này có thể diễn ra tương đối mạnh”.

Giảm tỷ lệ sở hữu cổ phiếu đầu cơ

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Với tăng phiên ngày hôm nay thì chúng tôi vẫn chưa nhận thấy dấu hiệu tích cực hơn về xu thế của các chỉ số. Thanh khoản mặc dù vẫn được giữ ở mức cao nhưng tiềm ẩn rủi ro về khả năng kéo chỉ số xanh điểm để thoát hàng của dòng tiền lớn. Với các cổ phiếu blue-chips vẫn luôn phát huy vai trò đỡ giá mỗi khi thị trường có dấu hiệu bán mạnh thì chúng tôi cho rằng khả năng xuất hiện đà giảm mạnh của thị trường là không cao, tuy nhiên áp lực bán mạnh có thể sẽ diễn ra ở nhóm các cổ phiếu đầu cơ đã tăng mạnh gần đây. Theo đó, việc giảm tỷ lệ nắm giữ đối với các cổ phiếu đầu cơ sẽ tiếp tục được chúng tôi khuyến nghị”.

Tâm lý nhà đầu tư tiếp tục bị dao động

(Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS)

“Việc không thành công khi tiếp cận ngưỡng 510 điểm và những diễn biến của thị trường cho cảm giác kéo để xả khiến cho áp lực bán cuối ngày tăng mạnh. Không chỉ các mã Penny, ngay cả những mã cổ phiếu có yếu tố cơ bản tốt như REE, PPC,…cũng quay đầu giảm mạnh.

Chính điều này có thể khiến cho tâm lý nhà đầu tư tiếp tục bị dao động khi bước vào phiên giao dịch ngày 26/11. Tuy nhiên, có thể thị trường lại chứng kiến Largecap cùng với việc khối ngoại đỡ thị trường nhằm giảm áp lực với thị trường. Cho dù là gì thì giai đoạn này cũng đầy rủi ro, và nhà đầu tư cần hết sức thận trọng khi mở lại trạng thái mua vào”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Theo VnEconomy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017