Published On: Fri, Dec 6th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 6/12/2013: “Tăng dần tỷ trọng cổ phiếu”

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 6/12/2013

Trong phiên giao dịch hôm qua, đóng cửa phiên giao dịch ngày 5/12, VN-Index giảm 0,17% xuống 510,03 điểm. Tương tự, HNX cũng giảm nhẹ 0,07% xuống 66,07 điểm.

Chiến lược tăng dần tỷ trọng cổ phiếu

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Nhìn chung, diễn biến thị trường vẫn đang thể hiện xu thế sideway up quen thuộc sau khi vượt qua mốc kháng cự ngắn hạn, giao dịch theo chiều đi lên với diễn biến là những phiên xanh, đỏ xen kẽ và rủi ro của thị trường không quá lớn khi mà cổ phiếu Bluechips không bị tăng quá nóng và liên tục điều tiết, giữ nhịp cho thị trường. Với diễn biến này, chiến lược tăng dần tỷ trọng cổ phiếu tại những thời điểm điều chỉnh tiếp tục được khuyến nghị, ngoài các cổ phiếu đang có dấu hiệu tăng trở lại sau giai đoạn tích lũy thì nhà đầu tư có thể xem xét thêm các mã có khả năng hưởng lợi theo kỳ vọng về thông tin mở room cho khối ngoại trong thời gian tới”.

Tìm các mã chưa tăng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Về xu hướng thị trường, chiến lược chốt lời cho các vị thế ngắn hạn vẫn được chúng tôi khuyến nghị khi chỉ số VN-Index tiếp cận vùng 515-520 điểm. Việc tích lũy cổ phiếu chỉ nên thực hiện trong các phiên thị trường điều chỉnh và tìm đến các mã cổ phiếu chưa tăng nhiều hoặc chủ yếu đi ngang trong suốt sóng tăng vừa qua”.

Dòng tiền tập trung vào các cổ phiếu đầu cơ

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường hôm nay đi ngang khi VN-Index giảm nhẹ còn HNX-Index tăng điểm; thanh khoản ở mức trung bình. Trong khi VN-Index đang giằng co tại ngưỡng kháng cự mạnh thì HNX-Index vẫn tiếp tục đi lên. Dòng tiền tiếp tục tập trung nhiều vào các cổ phiếu đầu cơ”.

Chưa mua mới trong 2 tuần tới

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng mức độ lạc quan có thể yếu dần trở lại trong những phiên tới và hai chỉ số có thể kiểm định mức kháng cự trong lần cuối cùng trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn. Theo mô hình kỹ thuật, chỉ số VN-Index có thể kiểm định lại các vùng hỗ trợ 505 – 507 hoặc giảm sâu về mức 502 điểm trong những phiên tới. Do đó, các nhà đầu tư cần hạn chế mua đuổi và một phần tỷ trọng ở nhóm cổ phiếu cơ bản Bluechips. Đồng thời, chúng tôi chưa khuyến nghị các nhà đầu tư mở lại vị thế mua trong hai tuần giao dịch tới và kỳ cơ cấu danh mục của hai quỹ ETF có thể sẽ ảnh hưởng đến thị trường”.

Có thể các quỹ ETF sẽ bán ròng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS)

“Chúng tôi vẫn kỳ vọng vào một dòng tiền mạnh giúp cả hai chỉ số có sự bứt phá mạnh qua hay ngưỡng kháng cự 513 và 66 điểm. Nếu như điều đó xảy ra thì mới có thể hy vọng về một đà tăng mới.

Một điểm nhà đầu tư cần lưu ý đó là thị trường chứng khoán thế giới đang sụt giảm mạnh? Có thể mối liên hệ với thị trường chứng khoán Việt Nam không nhiều nhưng nó có thể ảnh hưởng tới quỹ ETF. Những diễn biến tới, có thể ngay ngày mai (6/12) quỹ FTSE cũng sẽ công bố danh mục mới. Điều này sẽ giúp cho thị trường sôi động trở lại hơn ở một số nhóm cổ phiếu.

Về những diễn biến giao dịch trong ngày mai (6/12), sự kiện có thể gây nhiều chú ý sẽ là việc quỹ FTSE ETF công bố cơ cấu danh mục quý 4/2013. Điều này nhiều khả năng sẽ giúp cho thị trường tiếp tục sôi đông. Tuy nhiên, trong bản tin tuần chúng tôi đã nhận định rằng có thể các quỹ ETF sẽ bán ròng. Do đó, nhà đầu tư không nên quá hào hứng và phải cẩn trọng để theo dõi những diễn biến thị trường để có quyết định hợp lý”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Theo VnEconomy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017