Published On: Fri, Jul 11th, 2014

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ nửa cuối năm 2014 có khả năng tăng 200 tấn

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Lượng nhập khẩu vàng của Ấn Độ có thể tăng 200 tấn trong nửa cuối năm đến tháng 12/2014, nếu chính phủ cắt giảm thuế nhập khẩu vàng của mình đến 6% từ mức kỷ lục 10% trong dự thảo ngân sách vào thứ Năm, Bachhraj Bamalwa, giám đốc tại All India Gems and Jewelry Trade Federation cho biết .

Việc giảm thuế nhập khẩu vàng xuống 6% là khá hợp lý và có khả năng để trẻ hóa ngành công nghiệp kim loại quý, Bachhraj cho biết thêm.

Bộ trưởng tài chính của Ấn Độ, Arun Jaitely có vẻ rất tích cực và anh ta sẽ bổ sung thêm một số tin tốt về ngành công nghiệp trong dự thảo ngân sách được mong đợi nhất, đại diện của các nhà kim hoàn cho biết.

Theo báo cáo, trong mùa gió mùa ngành công nghiệp vàng đã thất bại trong việc thu hút các khách hàng nông thôn, gần 60% nhu cầu vàng đến từ khu vực nông thôn của Ấn Độ, hơn một nửa số 1,2 tỷ người của quốc gia này sống ở nông thôn.

Năm ngoái, chính phủ áp đặt quy định 80:20 và tăng thuế nhập khẩu lên cao hơn để hạn chế mức thâm hụt tài khoản vãng lai mở rộng.

Theo quy định 80:20, chính phủ đã cho phép các cơ quan nhập khẩu vàng với điều kiện là tái xuất 20% số vàng nhập khẩu về.

Minh Bảo (Theo Scrap Monster)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021