Published On: Sat, Nov 29th, 2014

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ sẽ vẫn còn cao trong tháng 11

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ có khả năng vẫn còn cao trong tháng này, đặc biệt là khi những người tham gia thị trường mua vào trong trường hợp cơ quan chức năng tăng kiềm chế để hạn chế nhập khẩu do thâm hụt tài khoản vãng lai lớn, Metal Focus cho biết.

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ đạt 97 tấn trong tháng 9 và 109 trong tháng 10, theo truyền thống 2 tháng có nhu cầu rất mạnh do nhu cầu lễ hội và mùa cưới. Tuy nhiên, những quan ngại về thay đổi có thể xảy ra với thuế nhập khẩu cũng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy nhu cầu.

Có dấu hiện các cơ quan chính phủ đang theo dõi chặt chẽ việc nhập khẩu và sẽ sớm có thông báo hướng dẫn chính sách nhập khẩu vàng mới, các nhà phân tích tại Metal Focus, cho biết. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng trong nhập khẩu vàng do người chơi muốn đảm bảo nguyên liệu trước khi những quy định hạn chế mới được công bố và phí bảo hiểm tăng.

Mặc dù thực tế rằng nhu cầu vàng ở Ấn Độ có xu hướng chậm lại sau mùa lễ hội và đám cưới, nhưng chúng tôi tin rằng nhập khẩu vàng và bạc có thể chắc chắn vẫn cao trong tháng 11, theo nghiên cứu và thảo luận gần đây với các thành viên tham gia thị trường lớn, công ty tiếp tục.

Sự không chắc chắn về các quy định nhập khẩu có thể hỗ trợ cho bạc. Chỉ là cách nhập khẩu bạc tăng trong năm 2013 do chế độ nhập khẩu vàng nghiêm ngặt, xu hướng này sẽ tiếp tục trong vài tháng tới, Metal Focus cho biết thêm. Trong tháng 10, nhập khẩu bạc của Ấn Độ đạt 1.100 tấn, mức cao nhất kể từ tháng 11/2008.

Minh Bảo (Theo Kitco)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021