Published On: Thu, Mar 5th, 2015

Nhập khẩu vàng của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục giảm trong tháng 2/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Lượng nhập khẩu vàng của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ ở 2,1 tấn vàng trong tháng Hai, theo dữ liệu từ các thị trường chứng khoán Thổ Nhĩ Kỳ, giảm xuống từ 2,26 tấn trong tháng Giêng và đây là mức nhập khẩu thấp nhất trong vòng 7 tháng qua mặc dù con số này tăng nhẹ so với mức 1,2 tấn trong cùng kỳ năm 2014.

Với mức nhập khẩu trung bình hàng năm đạt 181 tấn/năm trong vòng 10 năm qua, Thổ Nhĩ Kỳ là nước tiêu thụ vàng lớn thứ tư trên thế giới, theo Hội đồng Vàng Thế giới cho biết.

Phí bảo hiểm vật chất cho vàng 0,995 của LBMA giao ngay vẫn duy trì ở mức tương đương, theo hệ thống Troy Precious Metals GoldTakas.

Đầu tháng Hai, Metals Focus cho biết rằng nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm nhập khẩu vàng trong tháng 1 là do nguồn cung vàng trang sức phế liệu ở Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh. Các nhà máy tinh chế trong nước đã làm việc hết công suất, khiến cho phí bảo hiểm trong nước giảm xuống so với giá trên thị trường quốc tế.

Đồng thời, nhu cầu đầu tư đã cũng được báo cáo là yếu đi, phản ánh sự sụt giảm mạnh trong sản xuất vàng xu vào tháng Giêng xuống còn 2,4 tấn.

Nguồn: Kinh tế và đô thị

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021