Published On: Thu, Aug 13th, 2015

Nhập khẩu vàng trang sức của Mỹ trong quý II tăng chậm nhất kể từ năm 2012

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhập khẩu đồ trang sức của Mỹ trong quý II đã tăng chậm nhất trong gần ba năm, theo tính toán Thomson Reuters GFMS cho thấy vào hôm thứ ba, trong khi nhập khẩu đồ trang sức bạc tăng mạnh nhất trong hơn một năm qua.

Nhập khẩu bạc trang sức tăng do giá bạc giảm xuống thấp và đồng USD tăng mạnh, Erica Rannestad, nhà phân tích cấp cao nhu cầu kim loại quý tại đội phân tích GFMS của Thomson Reuters, ở Chicago.

Nhập khẩu vàng trang sức của Mỹ tăng 9% lên đến 14.792 kg (475.573 troy ounce) trong quý II và tăng 3% trong tháng 6 so với cũng kỳ năm ngoái, lên tới 4.205 kg.

“Nhập khẩu vàng trang sức Ấn Độ tăng 9,5%, đi ngược xu hướng của ba đối tác nhập khẩu hàng đầu,” Rannestad cho biết trong một email, lưu ý rằng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và Ý đã giảm.

Ấn Độ là nguồn cung vàng trang sức lớn nhất cho Mỹ.

Giá vàng đã giảm 12% trong quý II so với cùng kỳ năm trước, đây là nguyên nhân chính khiến cho giá trị doanh thu hàng trang sức của Mỹ giảm xuống, Rannestad cho biết.

Giá vàng giảm 6,6% trong tháng Bảy, tháng giao dịch tồi tệ nhất trong hơn hai năm qua.

Trong khi đó, nhập khẩu đồ trang sức bạc tăng 11% lên đến 393.073 kg nhưng đã giảm 3% trong tháng 6 so với cùng kỳ năm ngoái. Và nhập khẩu đồ trang sức bạch kim của Mỹ đã tăng 39% trong quý thứ hai khi bạch kim giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021