Published On: Thu, Apr 7th, 2016

PBOC công bố tình hình dự trữ ngoại hối đồng nhân tệ biến động nhẹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đang được giao dịch khá mỏng tại Hồng Kông trong phiên hôm nay (07/04), nguyên nhân do các nhà đầu tư đang chờ đợi thông báo từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) về tình hình dự trữ ngoại hối của nước này.

Đồng nhân dân tệ được giao dịch ở nước ngoài tại mức 6,4833 USD/CNY vào giữa trưa nay, thấp hơn 29 điểm cơ bản, tương đương với mức giảm 0,04% so với tỷ giá của ngày thứ 4, khi nó đóng cửa phiên giao dịch tại 6,4937 USD/CNY, đánh dấu mức thấp nhất trong tháng này.

Đồng nhân dân tệ ngày hôm nay đã có phiên giảm giá kỷ lục

Tại Thượng Hải, Nhân dân tệ được trao tay tại 6,4690 USD/CNY, tăng 0,1% hay 68 điểm cơ bản so với ngày hôm qua.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thiết lập tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ so với đồng Đô la Mỹ tại 6,4707 USD/CNY trong ngày hôm nay (07/04), cao hơn 47 điểm cơ bản hay 0,073% so với phiên điều chỉnh vào ngày thứ 4.

Tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ ngày hôm nay đã làm gián đoạn chuỗi 3 ngày liên tiếp của một tỷ giá yếu.

Yao Wei, chuyên gia kinh tế Trung Quốc tại ngân hàng Societe Generale của Pháp dự kiến số liệu ra ngày hôm nay cho thấy dự trữ ngoại hối của Trung Quốc sẽ tăng trong tháng 3 so với một tháng trước đó.

Cũng trong ngày hôm nay, các nhà phân tích tiền tệ của Trung Quốc đều thận trọng cho rằng đồng Nhân dân tệ có khả năng sẽ bước vào một đà duy giảm theo xu hướng.

“Chúng tôi tin là sự ổn định này chỉ là tạm thời”, theo Heng Koon-how, chiến lược gia đầu tư cao cấp tại Credit Suisse cho biết.

“Các chỉ số kinh tế cơ bản hiện có của Trung Quốc vẫn còn yếu và chúng tôi sẽ xác nhận điều này chắc chắn hơn khi có số liệu kinh tế vĩ mô mới nhất của Trung Quốc được đưa ra”.

Nguồn: scmp.com/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021