Published On: Mon, Aug 19th, 2019

Peter Hug: Mục tiêu kế tiếp của vàng chính là 1.600 USD/oz

Đồng hồ cũ, xước, gỉ xanh lại như mới với dịch vụ mạ vàng Karalux
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Vàng đã vi phạm các mức kháng cự quan trọng và động lượng bị lệch về phía tăng, Peter Hug, giám đốc thương mại toàn cầu của Kitco Metals cho biết.

Untitledb

Chuyên gia nói với Kitco News rằng:

Tôi cảm thấy thị trường vàng đang rất mang tính xây dựng. Có rất nhiều vấn đề trên thị trường. Bỏ qua vấn đề thuế quan của Trung Quốc, đây rõ ràng là một vấn đề lớn, chúng ta thấy các ngân hàng Ý hiẹn gặp rắc rối tài chính nghiêm trọng, bạn cũng phải đối mặt với vấn đề giữa Hồng Kông và Trung Quốc. Vì vậy, có rất nhiều vấn đề vĩ mô ở đây cho thấy rằng bạn không hề muốn không có mặt ở thị trường vàng. Bất kỳ đà giảm giá vàng nào cũng lại là một cơ hội mua.

Hug nói rằng vàng nên hợp nhất trên mức $1520/oz, mục tiêu giá tiếp theo có thể là $1600/oz.

Trước những lo ngại rằng vàng sẽ đảo chiều đi xuống, Hug lưu ý rằng sự đảo ngược của đường cong lợi suất trong lịch sử có độ chính xác 95% trong việc dự đoán suy thoái, nhưng thường có thể dẫn đến suy thoái kinh tế thực tế trong vòng một năm đến 18 tháng. Ông nói:

Mặc dù sự đảo ngược đang diễn ra, và giả sử rằng sự đảo ngược vẫn còn, điều đó có thể được khắc phục khá nhanh bằng cách hạ lãi suất của Fed. Tuy nhiên, nếu đường cong lãi lợi tiếp tục đảo ngược, suy thoái sẽ diễn ra vào thời điểm năm 2020.

Liên quan đến vàng, bạc là loại “đất sét giá rẻ” ở cấp độ hiện tại và các nhà đầu tư bán lẻ, đặc biệt là ở Hồng Kông, đang nhảy vào kim loại trắng, thậm chí còn nhiều hơn so với vàng, Hug nói thêm. Chuyên gia nhấn mạnh:

Càng ngày chúng tôi càng thấy nhu cầu bán lẻ cực lớn đối với bạc vật chất từ văn phòng Hồng Kông của chúng tôi và điều đó đã không xảy ra trong 2 năm qua. Chúng tôi gặp khó khăn khi theo kịp nhu cầu bạc thanh ra khỏi văn phòng Hồng Kông của chúng tôi ngay bây giờ. Các sản phẩm bạc về cơ bản đang sản xuất hết công suất.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

thi-truong-gia-nong-san-hom-nay-42-gia-ca-phe-gia-tieu-am-dam-nam-2018-bb-baaackk0nc-15596162852872101656502 Giá cà phê hôm nay 18/9: Giảm thêm 300 đồng/kg

Giá cà phê tại các tỉnh Tây Nguyên hôm nay giảm trở lại, mức giảm bình quân 300 đồng/kg, hiện giá phổ biến trong khoảng 33.300-33.400 đồng/kg. Sau phiên tăng khá mạnh vào hôm qua, sáng nay giá cà phê tại Đắk Lắk giao dịch tại các đại lý phổ biến ở  33.400 đồng/kg, thấp […]

Phân tích

2383651_15016663390317_rId7 Vàng lình xình tại phạm vi $1500 khi thị trường nóng lòng chờ đợi FOMC

Tóm tắt: Vàng thay đổi một cách khiêm tốn trong bối cảnh tình hình rủi ro gần đây được cải thiện. Giới thương nhân đang chờ đợi các chi tiết cuộc họp quan trọng của Fed để tìm hướng đi mới khi mà tin tức thương mại/chính trị tích cực. Phân tích thị trường: Với […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng