Published On: Fri, Oct 17th, 2014

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn bỗng trở thành tên “trùm cô ma”

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong sản phẩm “Kỹ năng nhận diện chiêu khơi lòng thương hại” mới được tung ra gần đây nhất về việc “CHĂN DẮT NGƯỜI TRỤC LỢI”, người xem vô cùng bất ngờ khi thấy PGS. TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn đĩnh đạc ngày nào hóa thành một tên “ma cô” đầu đường xó chợ.

Bằng việc bóc lột những người sức yếu, thế cô tên trùm “ma cô” này đã trục lợi cho cá nhân mình một cách trắng trợn, bất chấp sự khổ sở của những con người cơ nhỡ kia.

Desktop 10-14-2014 6-18-19 AM-8

Đây cũng đang là một thực trang xã hội mang tính thời sự cấp bách nhất hiện nay. Hằng ngày chúng ta vẫn nghe tận tay, thấy tận mắt việc “Chăn dắt” này những khu vực đông dân cư như bến xe, chợ trung tâm, công viên, ở những chốt đèn giao thông…lợi dụng lòng nhân ái trong mọi con người để đưa họ vào cái bẫy “tình người” một cách dễ dàng. Những cơ quan truyền thông cũng thường đưa tin về sự kiện này thường xuyên trên các thông tin đại chúng để mọi người cảnh giác và giúp đỡ đúng cách, có trách nhiệm.

Desktop 10-14-2014 6-18-22 AM-74

Desktop 10-14-2014 6-18-35 AM-240

Vậy làm thế nào để có thể cảnh giác những cái bẫy “chăn dắt” này, đồng thời có thể giúp đỡ những người bị chăn dắt thoát khỏi những tên trùm trục lợi kia?

Desktop 10-14-2014 6-19-19 AM-641

Tất nhiên đây không phải là việc của riêng một cá nhân nào mà phải là sự kết hợp của nhiều nguồn lực và các ban ngành đoàn thể. Khi phát hiện ra những tụ điểm hay những nhóm “chăn dắt” hãy nhanh chóng bảo vệ mình và những đối tượng bị chăn dắt bằng cách báo ngay cho những nơi có trách nhiệm để họ kịp thời cập nhật tình hình, theo dõi và có phương án tiếp cận, cũng như giải quyết phù hợp. Trong những trường hợp nguy cấp chúng ta có thể dựa vào đám đông, nơi đó chúng ta không chỉ có một mình mà có những con người nghĩa hiệp sẵn sàng rat ay tương trợ chúng ta giúp đỡ những người bị chăn dắt thoát khỏi nỗi đau ấy.

Desktop 10-14-2014 6-20-03 AM-343

Desktop 10-14-2014 6-21-24 AM-75

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ và phương thức xử lý để làm cho những chiếc bẫy nhằm khơi gợi và những kẻ trục lợi, lợi dùng lòng thương hại của con người chúng ta sẽ có thể mất dần đi trong từng ngày, từng giờ.

Hi vọng rằng với sự chia sẻ trong đoạn clip này sẽ giúp ích cho mọi người nhiều hơn trong cuộc sống đầy cạm bẫy như hiện nay.

Thùy Trâm

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021