Published On: Sat, Jul 12th, 2014

PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã bén duyên với MC Trà Mi?

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong nhiều chương trình, nhiều dự án của PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn thực hiện gần đây đều có hình ảnh của MC én bạc Trà Mi xinh đẹp. Hai người gần gũi, quấn quýt với nhau như hình với bóng.Liệu hai người đã có tình tứ với nhau?

Từ đầu năm 2014 đến nay, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn thực hiện nhiều chương trình, nhiều dự án tâm lý trong thế giới phẳng với những Clip được phát tán trên trang mạng xã hội youtube.com. Và điều đặc biệt, trong thời gian gần đây PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn còn tham gia làm các Clip về âm nhạc như: ca khúc “Tự nguyện” được PGS.TS Huỳnh Văn Sơn hát đồng ca cùng với 10 diễn giả khác; bài hát “Em đi trên cỏ non” sáng tác Bắc Sơn do PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đảm nhiệm vai trò là ca sĩ, đạo diễn kiêm sản xuất khiến rất nhiều người bất ngờ và thích thú. Việc MC én bạc Trà Mi xuất hiện trong nhiều các chương trình và clip với PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn khiến nhiều người hoài nghi về mỗi quan hệ giữa hai người.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng với MC Én bạc Trà Mi và Á Vương - Hoàng Việt trong chương trình nét đẹp sinh viên toàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2013.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng với MC Én bạc Trà Mi và Á Vương – Hoàng Việt trong chương trình nét đẹp sinh viên toàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2013. (Ảnh: Phạm Tuấn)

Khi thực hiện dự án “Ai cũng có thể”, PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã chọn Trà Mi là một trong mười nhân vật chính xuyên suốt trong hành trình khám phá nội lực cá nhân. Kết tiếp, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn thực hiện dự án “Kỹ năng sống trong thế giới phẳng”, Trà Mi trở thành hạt nhân xuyên suốt gần 50 kịch bản cùng với thí sinh The X factor Việt Nam – Loki Bảo Long và các MC Anh Đào, Đào Duy… Và trong Clip âm nhạc đầu tay “Em đi trên cỏ non” của PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn đang gây sốt trên cộng đồng mạng với hàng trăm phản hồi về giọng hát dân ca ngọt ngòa mới được phát hiện thì MC én bạc Trà Mi “chễm chệ” một vai nhẹ nhưng trông hai người quân quýt bên nhau rất hạnh phúc… PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn cho biết: “ngoài việc thực hiện những chương trình, những clip, MC én bạc trà Trà Mi còn là người cộng tác với tôi trong nhiều việc khác”.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng Mc Én bạc Trà Mi và Phương Mỹ Chi cùng chuyên viên tổ chức sự kiện Tuấn Kiệt. (Ảnh: Phạm Tuấn)

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng Mc Én bạc Trà Mi và Phương Mỹ Chi cùng chuyên viên tổ chức sự kiện Tuấn Kiệt. (Ảnh: Phạm Tuấn)

Trong chương trình cộng đồng – nhân đạo xã hội: “Chung sức tình người”, có nhiều người hâm mộ còn phát hiện MC Én bạc Trà Mi chăm sóc cho PGS.TS Huỳnh Văn Sơn một cách hết sức chân thành. Xem chừng đây sẽ là mối quan hệ đặc biệt mới bị phát hiện. Có người hâm mộ hai người còn hoài nghi: “Thì ra việc bén duyên làm vợ chồng, hay đám cưới tiết kiệm trước đó phải chăng bắt đầu có hiệu ứng phụ? Không chỉ chăm sóc như một người đồng nghiệp mà xem chừng sự sát cánh này có vẻ phối hợp khá nhiều và ở mức khá đặc biệt…”.

PGS Sơn cùng với Đạo diễn Tiến Trần (vest đen) và nhóm trẻ em mái ấm Nhân Tâm - TP HCM (Ảnh: Phạm Tuấn)

PGS Sơn cùng với Đạo diễn Tiến Trần (vest đen) và nhóm trẻ em mái ấm Nhân Tâm – TP HCM (Ảnh: Phạm Tuấn)

PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn cùng TRà Mi và NTK Tuấn Hải (Ảnh: Phạm Tuấn)

PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn cùng TRà Mi và NTK Tuấn Hải (Ảnh: Phạm Tuấn)

Sát cánh cùng với cặp đôi Huỳnh Văn Sơn và Trà Mi là Nhà thiết kế (NTK) Tuấn Hải và NTK Tuấn Hải nói rằng: “Tôi quyết định chăm sóc hình ảnh cho MC Trà Mi và PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong dự án mới của Thầy. Những trang phục áo dài và dạ hội hay vest thời trang của cả hai sẽ do tôi tài trợ”. Khi tôi hỏi: “Sao lại quyết định chăm sóc hình ảnh cho hai gương mặt này mà không phải là một người nào khác?”, NTK Tuấn Hải cười dí dỏm bằng điệu bộ quen thuộc đầy bí ẩn, nói: “Cứ từ từ… Còn duyên nợ thì khi nào thấy hình cưới ở studio hay hình đám cưới mọi người sẽ biết.”

Hình ảnh của MC Én bạc Trà Mi và PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trong bộ áo dài xem ra cũng rất duyên. Đặc biệt là cùng tương thích về tông màu… Xem chừng đây sẽ là cặp đôi mới bị phát hiện có những bí ẩn công việc cần phải khám phá… Cặp đôi không chỉ chăm sóc nhau mà còn tạo dáng trước ống kính, chụp hình với Chị Bảy – Phương Mỹ Chi mà PGS.TS Huỳnh Văn Sơn từng là chuyên gia tâm lý trong chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhí trước đó.

Phương Nam

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021