Published On: Fri, Oct 10th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 10/10/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

DailyForex: Thách thức nằm tại mức giá $1235/oz

>> Dự báo giá vàng tuần tới từ 6/10- 10/10: Giá vàng được dự báo sẽ tiếp tục giảm

>> Chiến lược giao dịch vàng ngày 10/10 của một số tổ chức

>> Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 10/10/2014

Vàng (XAU/USD) có xu hướng dừng lại đà tăng 4 phiên trước đó bởi Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed lo ngại tình hình tăng trưởng chậm chạp đối với nền kinh tế toàn cầu và việc cam kết duy trì lãi suất thấp. Mặc dù Fed đã cố gắng trấn an thị trường rằng chi phí đi vay sẽ ở ngưỡng thấp “một thời gian đáng kể” để hỗ trợ nền kinh tế nhưng những quan điểm trái chiều của các nhà thực thi chính sách vẫn khiến cho giới đầu tư khá hoang mang.

Theo Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Stanley Fischer, “thời gian đáng kể” là từ hai tháng tới một năm. Chủ tịch Fed San Francisco John Williams cho biết: “Có khả năng vào khoảng giữa năm tới lãi suất Mỹ sẽ tăng” và nhấn mạnh rằng “quyết định tăng lãi suất sẽ được điều khiển bởi các dữ liệu, không phải ngày theo định hướng”. Chủ tịch Fed Richmond Jeffrey Lacker nói:”Tại thời điểm này vẫn còn quá sớm để rút ra kết luận về thời điểm Fed nâng lãi suất”.

Rõ ràng là các nhà hoạch định chính sách của Cục dự trữ liên bang muốn chắc chắn rằng nền kinh tế đang trên một quỹ đạo vững chắc trước khi có hành động nâng lãi suất đầu tiên và trong thời gian này họ sẽ cố gắng không để nỗi sợ hãi bao trùm lênthị trường. Hiện nay vàng (XAU/USD) giao dịch giữa đường tín hiệu Tenkan-sen (đường trung bình dịch chuyển 9 ngày, đường màu đỏ) và đường xu hướng Kijun-sen (đường trung bình dịch chuyển 26 ngày, đường màu xanh) trên biểu đồ hàng ngày. Hôm qua, thị trường gặp phải kháng cự quanh mức 1235 như mong đợi và quay đầu giảm – xóa mờ bước tăng vừa có được.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 10/10/14

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 10/10/14

Từ quan điểm trong ngày, chúng tôi cho rằng các ngưỡng quan trọng cần lưu ý sẽ là $1225/8,20 và $1219/8.

Nếu vàng có thể vượt lên trên vùng $1225/8,20; quý kim có thể có được cô hội kiểm nghiệm mức kháng cự $1235. Chỉ khi vàng đóng cửa trên mức này thì thị trường giá lên mới có đủ cơ sở cần thiết tiếp cận vùng $1240.

Tuy nhiên, nếu xu hướng giảm chiếm ưu thế và quý kim rơi về vùng 1219/8, vàng rất có thể sẽ đi xuống ngưỡng $1212. Phá vỡ ngưỡng hỗ trợ $1212 là cơ sở cho thị trường giá xuống trượt về mức $1208,08-1207.

Vàng (XAU/USD) 4h ngày 10/10/14

Vàng (XAU/USD) 4h ngày 10/10/14

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021