Published On: Mon, Nov 10th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 10/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

DailyForex: Vàng bật tăng sau báo cáo thị trường lao động Mỹ

Mặc dù giá vàng giảm hầu hết các ngày trong tuần, nhưng thị trường đã ghi nhận một ngày tăng giá mạnh 3% vào thứ Sáu và thậm chí từng thách thức mức kháng cự $1178. Việc công bố báo cáo dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Mỹ tháng 10 là sự kiện lớn của ngày giao dịch cuối cùng của tuần. Vàng (XAU/USD) (vàng so với đồng đô la Mỹ) tăng lên trên mức $1150 sau khi Bộ Lao động Mỹ cho biết bảng lương phi nông nghiệp tăng lên 214.000 tháng trước, thấp hơn kỳ vọng các nhà kinh tế là tăng 235.000, trong khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 5,8%.

Phản ứng của thị trường đối với báo cáo bảng lương phi nông nghiệp Mỹ cho thấy rằng tồn tại sự kiệt sức trong áp lực bán, bởi vì, báo cáo việc làm này không phải là quá xấu hay quá yếu đủ để thay đổi quan điểm đánh giá nền kinh tế của các quan chức Cục dự trữ liên bang Fed. Tuy nhiên, chúng ta không thể chỉ cần nhìn vào thị trường việc làm và tỷ lệ thất nghiệp để dự đoán kế hoạch tương lai của Fed. Điều quan trọng hơn là thị trường phải nhìn vào những gì đang xảy ra với tiền lương theo giờ. Thu nhập trung bình mỗi giờ tăng 0,1% trong tháng 10 so với tháng trước. Rõ ràng, số lượng việc làm tăng gần đây đã không đủ để dẫn đến áp lực tiền lương và do đó mọi người nhận ra rằng việc tăng lãi suất đầu tiên sẽ chưa xuất hiện sớm.

Tất nhiên, triển vọng kinh tế không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến thị trường.

Vàng (XAU/USD) hàng tuần

Vàng (XAU/USD) hàng tuần

Mặc dù thị trường có niềm tin ngày càng tăng rằng đồng USD nhiều khả năng tiếp tục đi lên và nhu cầu vật chất đã có dấu hiệu tăng gần đây. Vàng với mức giá rẻ nhất trong 4 năm nay chắc chắn thu hút rất nhiều nhà đầu tư lẻ tham gia thị trường.

Đà tăng mạnh của vàng tuần trước cho chúng tôi kì vọng rằng vàng sẽ leo lên ngưỡng $1188 nhưng sau đó thị trường lại gặp áp lực. Nếu vàng (XAU/USD) leo trên ngưỡng cản này, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục tăng và hướng tới đám mây Ichimoku vào khung thời gian hàng ngày. Trong kịch bản thị trường giá lên, các mức kháng thể được tìm thấy tại $1195,40; $1202 và $1212.

Nếu thị trường gặp phải áp lực nặng nề và thất bại trong việc vượt qua đám mây trên biểu đồ 4 giờ, giá kim quý có thể quay trở lại để kiểm tra vùng $1160/4. Phá vỡ hỗ trợ này sẽ khiến chúng tôi nghĩ rằng các mức $1156 và $1150 có thể là mục tiêu tiềm năng tiếp theo.

Vàng (XAU/USD) 4h

Vàng (XAU/USD) 4h

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021