Published On: Thu, Nov 13th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 13/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

DailyForex: vàng giảm giá, duy trì trên ngưỡng $1156

Giá vàng đóng cửa giảm hôm thứ Tư, mất đi phần nào đà tăng có được của ngày hôm trước, khi đồng USD nhích cao hơn. Vàng (XAU/USD) hiện đang giao dịch ở mức $1158,30 nhưng phạm vi giao dịch lại đang giảm dần. Diễn biến giá của ngày hôm qua dẫn đến một mô hình giao dịch trong ngày ở trạng thái do dự. Không có dữ liệu kinh tế lớn nào của Mỹ được công bố hôm nay và dường như mọi người đang tự hỏi “nhu cầu hiện tại đối với vàng vật chất” liệu có đủ để giữ cho thị trường bảo toàn được ngưỡng hỗ trợ và đưa vàng tăng từ mức giá thấp vừa qua.

Từ góc độ kỹ thuật, chúng tôi nhận thị trường duy trì xu hướng tiêu cực thời gian gần đây, trừ khi vàng có thể tăng trở lại và vượt mốc $1183/0. Đó là khu vực đặc biệt vì ngưỡng giá này không chỉ đang đứng trên đỉnh của đám mây Ichimoku trên khung thời gian 4 giờ, mà còn là ngưỡng hỗ trợ cũ đã được thị trường duy trì suốt từ tháng 6/2013 đến giữa tháng 10/2014. Nói cách khác, cho đến khi thị trường neo ở đâu đó trên mức $1183, quý kim sẽ tiếp tục chịu sức ép và thậm chí có thể rơi về ngưỡng $1088.

Vàng (XAU/USD) 4H

Vàng (XAU/USD) 4H

Trong khi đó, chúng tôi vẫn sẽ duy trì sự quan tâm tại các mức giá $1170 và $1156. Giao dịch trong ranh giới của đám mây Ichimoku (biểu đồ 4 giờ) cho thấy có một trận chiến dữ dội đang diễn ra giữa thị trường giá lên và thị trường giá xuống.

Nếu vàng (XAU/USD) vẫn trên mức 1156, chúng tôi nghĩ rằng xu hướng tăng sẽ cố gắng tiếp cận ngưỡng cản đầu tiên. Xóa bỏ ngưỡng kháng cự tại $1170 sẽ mở cánh cửa cho thị trường giá lên tiếp cận các mốc $1174 và $1178.

Tuy nhiên, nếu thị trường chìm xuống dưới mức $1156, có khả năng là chúng ta sẽ thấy quý kim thử nghiệm hỗ trợ tiếp theo tại $1150 và $1145.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày

Vàng (XAU/USD) hàng ngày

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021