Published On: Thu, Oct 16th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 16/10/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

DailyForex: Dữ liệu kinh tế Mỹ kém khả quan đẩy vàng tăng giá

Vàng (XAU/USD) (vàng so với đồng đô la Mỹ) vừa có một phiên giao dịch khả quan bởi số liệu kinh tế Mỹ đáng thất vọng và sự gia tăng biến động trên thị trường chứng khoán toàn cầu thúc đẩy mong muốn đa dạng hóa đầu tư bằng tài sản an toàn.

Vàng ban đầu kiểm tra vùng hỗ trợ $1225/20, tiếp đó thị trường tăng mạnh và giao dịch tại ngưỡng cao $1249,60 sau khi số liệu từ Bộ Thương mại Mỹ cho thấy doanh số bán lẻ giảm 0,3% trong tháng Chín. Đồng thời, Bộ Lao động Mỹ cho biết, chỉ số giá sản xuất giảm 0,1% và Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York thông báo rằng sản xuất trong khu vực đã giảm xuống ngưỡng 6,2 điểm từ mức 27,5 điểm tháng trước đó.

Dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến dường như khiến thị trường gia tăng nghi ngờ về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ sớm bắt đầu nâng lãi suất. Cũng vì vậy, vị thế mua vào đồng USD giảm xuống.

Dựa trên các biểu đồ kĩ thuật, vàng rất có thể tiếp tục xu hướng tăng của mình và cố gắng để vượt qua mức kháng cự $1251, nếu không thành công thì thị trường có thể quay trở lại dưới vùng $1235/2. Nếu thị trường giá lên được ủng hộ, chúng tôi nghĩ rằng mức $1258 sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của kim loại quý.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đám mây Ichimoku trên biểu đồ hàng ngày cho thấy một khu vực kháng cự mạnh và vì thế chúng tôi cho rằng thị trường sẽ gặp áp lực lớn tại đó.

Từ quan điểm trong ngày, xu hướng giảm phải kéo giá xuống dưới mức $1232 nếu muốn chiếm hoàn toàn ưu thế. Đóng cửa dưới mức hỗ trợ này sẽ gợi ý rằng vàng (XAU/USD) sẽ kiểm tra lại khu vực $1225/0. Hôm nay, thị trường sẽ đón nhận một số báo cáo kinh tế quan trọng như số đơn xin trợ cấp thất nghiệp và hoạt động sản xuất công nghiệp, vì vậy chúng tôi mong rằng thị trường sẽ xuất hiện một vài biến động.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày

Vàng (XAU/USD) hàng ngày

Vàng (XAU/USD) H4

Vàng (XAU/USD) H4

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Dự báo giá vàng tuần tới từ ngày 22/2 – 27/2

Giá vàng thế giới đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các tin tức tiêu cực trong tuần này và các phiên giảm giá liên tục ngay cả trong thời điểm người dân châu Á đổ dồn đi mua vàng gần ngày vía Thần Tài. Trong tuần tới, vàng được dự báo sẽ tiếp tục có […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021