Published On: Fri, Apr 8th, 2016

Phố Wall bốc hơi do quan ngại về tăng trưởng toàn cầu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ bốc hơi vào hôm thứ tư khi những quan ngại về tăng trưởng toàn cầu đã quay trở lại, với chỉ số S&P 500 bị bán tháo mạnh nhất trong 6 tuần trong bối cảnh thị trường hoài nghi về tăng trưởng toàn cầu.

Chỉ số S&P 500 giảm 1,2%. Chỉ số Dow giảm 174,09 điểm, tương đương 1%. Chỉ số Nasdaq Composite mất 1,5%.

Cổ phiếu đã tăng rất ít kể từ khi kết thúc chuỗi tăng trong 5 tuần liên tiếp vào tháng trước. Chỉ số S&P 500 giao dịch trong một phạm vi 35 điểm kể từ cuộc họp ngày 16/3 của Fed, khi tâm lý đã thay đổi từ lạc quan rằng chính sách ngân hàng trung ương sẽ củng cố tăng trưởng toàn cầu chuyển sang quan ngại rằng nỗ lực của họ có thể không đủ mạnh để chống lại suy thoái.

Chứng khoán Mỹ thiết lập tuần tăng giá đầu tiên kể từ lễ Giáng sinh

“Thị trường quan ngại rằng nguyên nhân gây ra các đợt bán tháo vào đầu năm vẫn chưa hoàn toàn biến mất,” Jasper Lawler, một nhà phân tích thị trường tại London của CMC Markets Plc cho biết. “Biên bản cuộc họp của Fed có vẻ chủ hòa hơn so với dự đoán trước đó, nhưng vẫn còn rất nhiều quan ngại về nền kinh tế toàn cầu. Tiến vào mùa thu nhập, người ta bắt đầu nghĩ về thu nhập của ngân hàng sắp được công bố vào tuần tới, và đó là một trong những quan ngại lớn nhất.”

Nỗi lo tăng trưởng đang quay trở lại sau khi chứng khoán phục hồi vào hôm qua do dự đoán sáp nhập nhen nhóm trong các ngành công nghiệp thuốc và các nhà sản xuất năng lượng tăng với dầu thô. Biên bản cuộc họp mới nhất của Fed khẳng định sự do dự của các nhà hoạch định chính sách về việc tăng lãi suất do họ đã đánh giá các rủi ro liên tục trong các triển vọng toàn cầu, khiến chúng cảnh giác về tốc độ tăng lãi suất trong tương lai.

Sau khi biên bản cuộc họp của Fed phát hành, Chủ tịch Fed – bà Janet Yellen cho hay rằng lãi suất sẽ được tăng lên dần dần, giới thương nhân đã dự đoán xác suất tăng lãi suất trong tháng tư là 0%.

 

Nguồn: Bloobreg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021