Published On: Thu, Apr 21st, 2016

Phố Wall đồng loạt tăng giá khi dầu thô tăng lên mức cao nhất của năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall đồng loạt tăng giá trở lại khi dầu thô vượt lên mức cao nhất trong 1 năm qua.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,08%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,24% và chỉ số Nasdaq tăng 0,16%.

Giá dầu thô tăng mạnh lên mức cao nhất trong năm nay vào hôm thứ tư sau sau khi báo cáo hàng tồn kho hàng tuần tốt hơn so với mong đợi nhất. Lượng dầu thô tồn kho của Mỹ đã tăng 2,1 triệu thùng trong tuần trước, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng, ít hơn so với cuộc điều tra từ Viện dầu khí Mỹ cho thấy tăng 3,1 triệu thùng.

Giá dầu thô Hoa kỳ ngày 12/7/2014 xuống thấp nhất gần 2 tháng

Có nguồn tin cho biết rằng Nga và một số tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ có thể triệu tập cuộc hợp sớm để trao đổi về mứcượng sản xuất cũng hỗ trợ giá dầu lên cao hơn. Dầu thô vẫn tăng cao hơn ngay cả sau khi Bộ trưởng Năng lượng Nga – Alexander Novak phủ nhận thông tin này.

Giá dầu thô West Texas Intermediate giao tháng 6 tăng 4% lên 44,18 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích vẫn hoài nghi liệu rằng đà tăng này có bền vững hay không.

“Chúng tôi vẫn tin rằng dầu thô vẫn còn là điểm gây căng thẳng cho thị trường chứng khoán cho đến khi giá dầu thô trở nên ổn định nhờ vào sự cân đối giữa nguồn cung và cầu,” Terry Sandven, giám đốc chiến lược chứng khoán tại Ngân hàng Wealth Management Mỹ cho biết. “Chúng tôi dự đoán sự mất cân bằng hiện tại sẽ thu hẹp trong nửa cuối năm 2016.”

Doanh số bán nhà đã xây dựng của Mỹ tăng 5,1% trong tháng Ba lên đến mức điều chỉnh theo mùa 5,33 triệu do thời tiết ấm hơn và nhu cầu mạnh mẽ thúc đẩy các hoạt động trong lĩnh vực nhà ở.

“Nhìn chung, báo cáo này rất tích cực, do phục hồi trong hoạt động bán hàng có thể sẽ có cân bằng một số tăng trưởng đáng thất vọng trong hoạt động xây dựng, và những tin tức tốt về doanh số bán nhà có thể là một dấu hiệu cho thấy sự phục hồi nhà ở đang dần lấy lại nó thăng bằng sau khi sụt giảm mạnh trong thời gian gần đây,” Millan Mulraine, chiến lược gia vĩ mô phó tại TD Securities, đã viết trong một lưu ý.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021