Published On: Thu, Jul 7th, 2016

Phố Wall hồi phục do quan điểm chủ hòa của Fed trong biên bản cuộc họp tháng 6

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngân hàng trung ương Mỹ cho biết trong tháng 6 rằng tốt hơn hết họ nên chờ đợi thêm dữ liệu kinh tế và kết quả của cuộc bỏ phiếu Brexit trước khi có quyết định điều chỉnh chính sách tiền tệ, theo biên bản cuộc họp tháng trước. Chính quan điểm chủ hòa này đã hỗ trợ thị trường chứng khoán Mỹ. Đồng thời, dầu thô phục hồi cũng là một yếu tố tích cực cho Phố Wall.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,53%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,44%, và theNasdaq tăng 0,75%.

“Nói chung, các thành viên Fed đồng ý rằng, trước khi đánh giá có nên tiến hành thêm bước gia tăng lãi suất nữa hay không, thì Fed nên thận trọng chờ đợi thêm dữ liệu về hậu quả của cuộc bỏ phiếu ở Anh,” theo biên bản cuộc họp.

Các quan chức cũng tập trung vào báo cáo việc làm tương đối thấp của của tháng 5, mặc dù họ có vẻ do dự trong việc thay đổi chính sách của mình. Báo cáo việc làm của Mỹ trong tháng 6, sẽ được phát hành vào thứ thứ sáu này, với dự đoán sự yếu kém của con số việc làm trong tháng 5 chỉ là tạm thời như các thành viên Fed mong đợi.

ty-gia-dolla-uc-2

Các quan chức Fed nhắc lại tiêu chí để thay đổi chính sách của họ là: kinh tế tăng trưởng ổn định, đủ tăng trưởng việc làm ổn định, và lạm phát hướng đến mục tiêu 2% trong trung hạn.

Giá dầu quay đầu tăng giá sau khi chạm mức thấp nhất trong vòng 2 tháng qua trong ngày. Dầu thô đã bị suy giảm do quan ngại về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu sẽ tác động đến nền kinh tế toàn cầu và nhu cầu đối với mặt hàng này. Những quan ngại về Brexit cũng đã đẩy đồng bảng Anh xuống mức thấp nhất trong vòng 31 năm qua so với đô la Mỹ. Giá dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa tăng 1,65% tại 47,37 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

“Đa số đà mất giá của dầu thô được cho là do đợt bán tháo trên diện rộng trên thị trường toàn cầu trong bối cảnh nhiều quan ngại rằng đà phục sau cuộc bỏ phiếu Brexit quá nhanh,” Robbie Fraser, nhà phân tích hàng hóa tại Schneider Electric cho biết.

Những quan ngại Brexit đã quay trở lại thị trường vào hôm thứ Ba sau khi Ngân hàng Trung ương Anh đã cố gắng trấn an các nhà đầu tư rằng họ có đủ thanh khoản để trả.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021