Published On: Fri, Apr 22nd, 2016

Phố Wall rớt điểm do hàng loại báo cao doanh thu không như mong đợi

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Một loạt báo cáo doanh thu không được tốt như các nhà đầu tư mong đợi, đã kéo phố Wall mất điểm trong phiên giao dịch hôm thứ năm.

Cụ thể, Chỉ số S&P 500 giảm 0,52%, chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,63%, xuống dưới ngưỡng 18.000 lần nữa, và chỉ số Nasdaq giảm 0,05% .

Chỉ hơn 1/10 của S&P 500 đã báo cáo doanh thu quý đầu tiên cho đến thời điểm này. Trong số các công ty đã báo cáo, 76% đã vượt dự đoán thu nhập, trong khi 17% không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường. Ước tính tăng trưởng của quý được kỳ vọng ​​sẽ giảm 7,5%, trước đó tăng trưởng của quý IV đã giảm mạnh và thiết lập quý giao dịch tồi tệ nhất kể từ giữa năm 2009.

Phố Wall sợ hãi sau vấn đề của Cyprus

Tuy nhiên, ước tính giảm xuống đã hỗ trợ đẩy tốc tỷ lệ độ nhịp thu nhập lên mức tốt nhất trong 7 năm qua. Cho đến nay, 78,3% các công ty đã vượt ước tính thu nhập của họ, đó là mức cao nhất kể từ quý III năm 2009, theo Birinyi Associates.

Giá dầu thô đã giảm trở lại sau khi tăng lên mức tốt nhất trong vòng 5 tháng qua vào hôm thứ tư. Dầu thô đã tăng lên cao hơn hồi đầu tuần sau khi báo cáo lượng dầu thô tồn kho ít hơn mong đợi. Giá dầu thô West Texas Intermediate giao tháng 6 đóng cửa giảm 2,3%, tại 43,18 USD/thùng, sau hai phiên tăng mạnh.

“Thị trường xăng dầu đã xuất hiện một số hoạt động chốt lời nhẹ từ đà tăng gần đây, khi mà thị trường tập trung vào việc tạm ngưng nguồn cung từ Kuwait trong tuần này và tình trạng bất ổn của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ,” Timothy Evans, nhà phân tích năng lượng kỳ hạn tại Citi cho biết. “Bộ trưởng dầu mỏ OPEC và các quan chức khác đang triệu tập và cố gắng đi đến thỏa thuận đóng bang sản xuất, mặc dù các cuộc họp đàm phán ở Doha đã cho thấy rõ sự phân chia giữa Saudi Arabia và Iran.”

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ chạm mức thấp nhất kể từ tháng 11/1973 trong tuần qua. Trợ cấp thất nghiệp mới giảm 6.000 vụ xuống còn 247.000, theo Bộ Lao động.

Điều kiện kinh doanh tại khu vực Philadelphia bất ngờ chuyển biến tiêu cực. Triển vọng kinh doanh giảm xuống -1,6 so với dự kiến ​​ở -8.9, theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021