Published On: Wed, Dec 2nd, 2015

Phố Wall tăng điểm trở lại khi các nhà đầu tư đang chờ đợi các dữ liệu kinh tế trọng điểm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

 

Chứng khoán Mỹ chốt phiên tăng giá lên cao hơn vào hôm thứ ba bất chấp số liệu kinh tế của Mỹ mâu thuẫn nhau khi lợi suất kho bạc và đồng USD giảm trong khi giá dầu lên xuống liên tục trước khi bắt đầu cuộc họp của OPEC vào cuối tuần này.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 168,43 điểm, tương đương 0,95%, chỉ số S&P 500 tăng 22,22 điểm, tương đương 1,07% và Nasdaq cũng tăng 47,64 điểm, tương đương 0,93%.

Đồng euro tăng trở lại từ mức thấp của nhiều tháng qua so với đồng đôla Mỹ do dữ liệu mạnh mẽ của châu Âu và các nhà đầu tư giảm dần cược rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ sớm tiếp tục nới lỏng chính sách.

Sau khi giảm 0,5% vào hôm thứ Hai, chỉ số S&P 500 đã chốt phiên ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 11 do các nhà đầu tư lấy lại niềm tin trong phiên đầu tiên của tháng 12.

Lĩnh vực sản xuất của Mỹ ký đã giảm xuống trong tháng trước xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6/2009, trong khi chi tiêu xây dựng tăng trong tháng 10 lên mức cao nhất kể từ tháng 12/2007.

“Hãy quan sát những con số sản xuất. Đây rõ ràng là một con số đáng thất vọng, nhưng thị trường chưa chú ý vào con số này. Dường như thị trường đã đi vào con đường mà có ít kháng cự với việc tăng lãi suất nhất,” Art Hogan, giám đốc chiến lược thị trường tại Wunderlich cho biết.

Trong khi các dữ liệu thúc đẩy giá trái phiếu kho bạc Mỹ, thì trái phiếu kho bạc Mỹ đã đẩy lợi suất tiêu chuẩn hướng tới mức đáy trong 1 tháng qua, và điều này đã hỗ trợ cho thị trường cổ phiếu, Hogan cho biết. Ông cũng lưu ý rằng kết quả trực tuyến tích cực cũng thúc đẩy các nhà đầu tư mong đợi kỳ mua sắm.

Các nhà đầu tư đã tập trung vào báo cáo việc làm của Mỹ sẽ được phát hành vào hôm thứ Sáu, mà đã được dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến thời gian lần tăng lãi suất đầu tiên của Mỹ từ năm 2006. Hầu hết các nhà phân tích mong đợi Fed sẽ nâng lãi suất sau cuộc họp ngày 15-16/12.

Bản tin thị trương chứng khoáng thế giới ngày 02/12/2015

Đồng đô la đã giảm xuống từ mức cao nhất trong 8,5 tháng qua so với các loại tiền tệ khác sau khi dữ liệu sản xuất của Mỹ và dữ liệu kinh tế lạc quan châu Âu được phát hành.

Đồng euro đã tăng 0,6% tại 1,0624 USD, trong khi chỉ số đồng USD, thước đo đồng USD so với sáu đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,34%.

Đồng euro tăng lên nhờ vào các dữ liệu tích của của Châu Âu và quan ngại liệu ECB sẽ tăng thêm gói kích thích kinh tế trong cuộc họp vào hôm thứ năm. Đồng EUR đã giảm khoảng 8% so với đồng USD kể từ giữa tháng 10.

Giá dầu thô Brent đã giảm xuống do cược OPEC sẽ không cắt giảm sản lượng để ngăn chặn thị trường thừa cung khi các nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới họp vào cuối tuần này, nhưng dầu thô của Mỹ vẫn ổn định.

Giá dầu Brent đã giảm 17 cent hoặc 0,38% tại 44,44 USD/thùng. Sau khi giảm giá hồi đầu phiên, giá dầu thô WTI đã tăng 0,5% tại 41,85 USD/thùng.

Nguồn:

Nguồn: Economictimes/Đăng bởi: Tygiavang
iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021