Published On: Fri, Feb 5th, 2016

Phố Wall tăng điểm trong phiên thứ 2 liên tiếp trong bối cảnh đồng USD rớt giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã tăng giá trong ngày thứ hai liên tiếp do đồng USD suy yếu thúc đẩy giá hàng hóa và lạc quan hơn về lợi nhuận của các công ty đa quốc gia.

Chỉ số Standard & Poor 500 tăng 0,2% lên đến 1.915,45 điểm tại New York, sau khi dao động lên xuống liên tục trong cả phiên. Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 79,92 điểm lên 16.416,58 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 0,1%, sau khi giảm 0,9%. Khoảng 9,5 tỷ cổ phiếu được chuyền tay trên các sàn giao Hoa Kỳ, cao hơn 22% so với mức trung bình trong 3 tháng qua.

Chứng khoán châu Âu ngày 6/6/2014 tăng điểm chờ báo cáo thị trường lao động Mỹ

“Đồng đô la càng giảm xuống thấp hơn, thì các hàng hóa càng , vì vậy thị trường chứng khoán đang phục hồi trở lại,” Andrew Brenner, giảm đốc bộ phận thu nhập cố định quốc tế tại National Alliance Capital Markets tại New York cho biết. “Miễn là dầu thô ổn định, tôi nghĩ mọi thứ sẽ quay trở lại. Và miễn là lãi suất ở mức thấp, tôi nghĩ rằng thị trường chứng khoán có thể phục hồi rất nhiều.”

Đà lao dốc của đồng USD đã đẩy thị trường chứng khoán tăng lên vào hôm qua do chứng khoán năng lượng và nguyên vật liệu đã ngăn chặn 2 phiên rớt giá liên tục của chỉ số S&P 500 hồi đầu tháng. Hoạt động báo tháo đối với đồng bạc xanh tăng tốc sau khi có số liệu cho thấy việc tăng trưởng trong ngành công nghiệp dịch vụ ở mức thấp nhất trong gần 2 năm qua, khuấy lên những quan ngại về sự tăng trưởng của Hoa Kỳ.

Thị trường chứng khoán đã có tháng giao dịch tồi tệ nhất kể từ năm 2009 do những quan ngại rằng sự suy giảm ở Trung Quốc sẽ lan rộng và giá hàng hóa sụt giảm khiến giới nhà đầu tư lo sợ. Chỉ số chuẩn thấp hơn 10% so với mức cao nhất kể từ tháng Năm.

Nguồn: Blooberg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021