Published On: Wed, Apr 13th, 2016

Phố Wall tăng giá do dầu thô chốt phiên ở mức thấp nhất trong cả năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các nước sản xuất dầu mỏ chủ chốt sẽ bắt đầu họp vào cuối tuần này, nhưng các thương nhân hàng hóa đặt đã sớm cược về kết quả cuộc họp.Thị trường tin rằng cuộc họp của các nước OPEC đã đạt được thỏa thuận về đóng bang sản xuất vào tuần này tại Doha, Qatar, đẩy dầu thô và chứng khoán tăng lên mức cao nhất vào hôm thứ 3.

Cụ thể, chỉ số S&P 500 tăng 0,97%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,94% và chỉ số Nasdaq tăng 0,8%.

Có nhiều tin đồn xuất hiện hồi đầu phiên rằng Saudi Arabia và các thành viên của OPEC ngoài Nga đã đồng ý về các điều khoản của thỏa thuận, mặc dù bộ trưởng năng lượng Nga từ chối bình luận về vấn đề này. Giá dầu thô West Texas Intermediate tăng 4,5% lên 42,17 USD/thùng vào hôm thứ Ba, mức cao nhất của năm.

Chứng khoán mỹ ngày 05/11/2015 giảm nhẹ

Tuy nhiên, các nhà phân tích hàng hóa vẫn còn hoài nghi về bất kỳ thỏa thuận nào giữa các thành viên OPEC sẽ dẫn đến sự thay đổi lớn này do nhiều nhà sản xuất dầu vẫn có đầu ra kỷ lục ở mức, trong khi Iran tiếp tục tăng nguồn cung vốn đã bị chênh sau khi biện pháp trừng phạt quốc gia này được gỡ bỏ.

“Các thương nhân vẫn có thể phản ứng với viễn cảnh tốt đẹp ở Doha, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng việc đóng bang sản xuất chỉ là một hiện trạng, với sản lượng dầu của Iran vẫn tăng mạnh, đẩy tổng sản lượng của OPEC lên đến 33 triệu thùng/ngày, tiếp tục duy trì và làm tăng lượng thặng dư trên thị trường hiện tại,” Timothy Evans, nhà phân tích năng lượng kỳ hạn của Citi cho biết.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu xuống 3,2% vào năm 2016, giảm 0,2% trăm so với dự báo hồi tháng 1. IMF đã từng hạ triển vọng tăng trưởng của năm 2016 trong tháng 10 và tháng 7 năm ngoái.

“Tăng trưởng toàn cầu vẫn tiếp tục, nhưng với tốc độ ngày càng đáng thất vọng khiến nền kinh tế thế giới gặp nhiều rủi ro tiêu cực,” nhà kinh tế trưởng của IMF – Maurice Obstfeld cho biết tại một cuộc họp báo vào hôm thứ Ba. “Tăng trưởng đã quá chậm trong thời gian quá lâu.”

 

Nguồn: Thestress/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021