Published On: Sat, Apr 9th, 2016

Phố Wall thu hẹp đà tăng do thua lỗ trong lĩnh vực bán lẻ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Dầu thô tăng mạnh vào hôm thứ sáu cũng không đủ để đẩy Phố Wall Street đóng cửa trên cao.

Chỉ số chứng khoán đã thu hẹp đà tăng của mình trong giờ giao dịch cuối cùng của phiên do thua lỗ trong lĩnh vực bán lẻ và người tiêu dùng đã làm lu mờ đà tăng của ngành năng lượng. Chỉ số S&P 500 tăng 0,28%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0.2%, và Nasdaqrose 0,05%.

Cổ phiếu người tiêu dùng có hiệu suất tệ nhất vào hôm thứ Sáu, dẫn đầu bởi một đợt bán tháo trong cổ phiếu Gap (GPS). Các nhà bán lẻ quần áo giảm mạnh với 14% sau khi báo cáo sụt giảm 6% trong cùng một cửa hàng bán trong tháng 3.

Thị trường chứng khoán Mỹ, thi truong chung khoan tuần này

Dầu thô đã tăng mạnh vào hôm thứ Sáu sau khi số lượng giàn khoan dầu hoạt động tại Hoa Kỳ giảm 8 giàn xuống còn 354 giàn, theo số liệu của Baker Hughes. Con số này đã giảm 78% kể từ khi chạm mức đỉnh điểm trong tháng 10/2014.

Dầu đã tăng cao do các thương nhân đặt hy vọng vào cuộc họp tuần tới của OPEC có thể đạt được thảo thuận ngưng sản xuất. Giá dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa tăng 6,6% tại 39,72 USD/thùng.

“Tâm lý thị trường… đã trở nên lạc quan hơn về cuộc đàm phán đóng bang sản xuất vào ngày 17/4 tại Doha,” Timothy Evans, nhà phân tích năng tương lai của Citi cho biết.

Cổ phiếu đã có tuần giao dịch đầu biến động khi tăng mạnh vào hôm thứ tư do có dấu hiệu thận trọng của Fed và cổ phiếu lại bị bán tháo vào hôm thứ năm cùng với dầu thô. Các nhà đầu tư đã cho thấy sự thận trọng trước báo cáo lợi nhuận của quý đầu tiên mà, bắt đầu vào tuần tới. Chỉ số Dow đã bị thua lỗ nặng nề nhất trong 6 tuần qua vào hôm thứ năm, giảm mạnh 174 điểm, tương đương 1%.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021