Published On: Wed, Feb 15th, 2017

Phố Wall tiếp tục chốt phiên ở mức cao kỷ lục trong phiên thứ tư liên tiếp

Những món quà tặng 8/3 độc đáo
Quà tặng 8/3: Hoa hồng mạ vàng 24K cháy hàng
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục đạt kỷ lục trong phiên giao dịch hôm thứ ba ngày 14/2, đóng cửa ở mức cao kỷ lục trong phiên thứ tư liên tiếp.

Cụ thể, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,45% lên 20.504 điểm, chỉ số S&P 500 tăng 0,39% lên 2.337, và chỉ số Nasdaq tăng 0,32% lên 5.782.

Tuy nhiên Thị trường chứng khoán Mỹ đã biến động lên xuống liên tục trong phiên này, trước khi tìm được đà đi lên một lần nữa trong cuối buổi chiều. Các nhà đầu tư có vẻ do dự về đà tăng nhờ vào tổng thống Trump của thị trường chứng khoán cho đến khi Chủ tịch Fed Janet Yellen phát biểu trong phiên điều trần trước Quốc hội.chung-khoan-my-ngay-hom-nay

Bà Yellen đã đưa ra nhận định vừa hiếu chiến vừa có phần chủ hòa khi nhắc lại rằng lãi suất sẽ được tăng lên dần dần nhưng cũng lưu ý rằng sẽ “không khôn ngoan” kéo dài thời gian tăng lãi suất quá lâu. Chủ tịch Yellen cũng chỉ ra một số bất trắc, bao gồm cả những thay đổi trong chính sách của Hoa Kỳ và tăng trưởng năng suất, những yếu tố này có thể tác động lên thời gian gia tăng lãi suất của FED.

Triển vọng tăng lãi suất trong những tháng tới đã đẩy giá trái phiếu giảm mạnh. Lợi tức trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ trong 2 năm tăng lên gần mức cao nhất kể từ năm 2009, tăng 3% đến 1,24. Hiện tại thị trường đang định giá 43% khả năng lãi suất được tăng lên ít nhất 3 lần trong năm nay, tăng lên từ 33% trong phiên thứ hai, theo CME Group.

Trước đó, chủ tịch Fed tại Richmond – ông Jeffrey Lacker cũng đã có bài phát biểu tại Đại học Delaware rằng nền kinh tế Mỹ đã mạnh hơn đáng kể. theo ông Lacker tỷ lệ thất nghiệp và lạm phát hiện nay rất phù hợp cho việc thắt chặt chính sách tiền tệ.

Giá sản xuất trong tháng 1 đã tăng mạnh nhất kể từ năm 2012 do giá xăng tăng cao đã đẩy lạm phát lên mức mục tiêu của Fed. Chỉ số giá sản xuất của Mỹ tăng 0,6% trong tháng trước và tăng 1,6% trong 12 tháng qua.

Thị trường Cổ phiếu đã đạt kỷ lục mới trong những ngày gần đây sau khi tổng thống Trump thực hiện lời hứa mơ hồ về cải cách thuế. Tổng thống cho biết ông sẽ đưa ra kế hoạch cải cách thuế trong tương lai gần. chính điều này đã giúp thị trường chứng khoán lấy lại được đà tăng của 2 tháng sau cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ trong tháng 11.

Nguồn tin: The Street/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-23-5 Giá heo hơi hôm nay 23/5: Dịch tả heo châu Phi bùng phát tại Vĩnh Long

Giá heo hơi tại các tỉnh Tây Nam bộ sau đợt giảm bởi tác động từ ổ dịch tả heo châu Phi tại Hậu Giang vừa có dấu hiệu phục hồi nhẹ, nhưng dịch bệnh này vừa phát hiện tại Vĩnh Long có thể khiến hi vọng của người nuôi giảm sút. Giá heo hơi […]

Phân tích

GOLD-bar_resources1 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 22/5 (cập nhật)

Giá vàng đã giảm xuống mức thấp hơn hai tuần vào thứ Ba (21/5), khi USD tăng và nhu cầu tài sản rủi ro được cải thiện làm giảm giá trị của vàng trước thời điểm phát hành biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Theo […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng