Published On: Thu, Mar 31st, 2016

Phố Wall tiếp tục tăng điểm trong phiên thứu 3 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ tăng điểm lên mức cao nhất trong năm nay, khi các nhân viên của ngân hàng trung ương tiếp tục lạc quan trong bối cảnh chắc chắn họ sẽ hành động để ngăn chặn một cuộc suy thoái toàn cầu.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,4%. Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 83,55 điểm, tương đương 0,5%. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 0,5%, lần đầu tiên đóng cửa trên mức giá trung bình trong suốt 200 ngày qua.

chung-khoan-my-ngay-22-1

Chỉ số Standard & Poor 500 tăng điểm trong ngày thứ ba liên tiếp sau khi có phiên tawgn giá mạnh nhất vào hôm qua do chủ tịch Fed – bà Janet Yellen báo hiệu quan chức sẽ phải thận trọng trong việc nâng lãi suất do các rủi ro kinh tế của các nước khác ở mức khá cao.

Đồng USD đã thiết lập mức giảm hàng tháng mạnh nhất kể từ năm 2010. Cổ phiếu Apple tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng, đã thúc đẩy cổ phiếu công nghệ, trong khi cổ phiếu của ngân hàng tăng giá lần đầu tiên trong 6 ngày qua.

“Chúng tôi đang nhìn thấy Phố Wall nối tiếp đà tăng của hôm qua sau nhận định có vẻ chủ hòa của bà Yellen,” Terry Morris, quản lý chứng khoán cấp cao tại công ty National Penn Investors Trust ở Wyomissing, Pennsylvania cho biết.

“Bà Yellen không có bấy kỳ điểm hiếu chiến nào như trước đây- phát biểu của bà hoàn toàn chủ hòa như thị trường mong muốn, và họ đã phản hồi. Trong tuần này sẽ có một số dữ liệu quan trọng sẽ được phát hành vào cuối tuần này.”

Thương nhân được định giá không có khả năng tăng lãi suất trong tháng 4 sau nhận định của bà Yellen, trong khi xác suất tăng lãi suất trong tháng 6 đã giảm xuống còn khoảng 22% từ 46% của một tuần trước đây. Bất chấp những tín hiệu từ thị trường, chủ tịch Fed tại Chicago – ông Charles Evans cho biết vào hôm nay rằng nền kinh tế có thể sẽ đủ mạnh để có 2 lần tăng lãi suất trong năm 2016.

Các nhà hoạch định chính sách đã nhấn mạnh rằng những cải thiện trong dữ liệu kinh tế sẽ quyết định số lần tăng lãi suất. Báo cáo hôm nay cho thấy các công ty ở Hoa Kỳ có thêm tăng 200.000 công nhân biên chế vào tháng 3, hơi cao hơn so với dự báo của các nhà kinh tế được khảo sát bởi Bloomberg.

Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ sẽ được phát hành vào Thứ Sáu và được dự đoán sẽ tăng 205.000 việc làm với tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức 4,9%. Chỉ số hoạt động sản xuất cũng được công bố vào hôm thứ Sáu.

Nguồn: Bloomberg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021