Published On: Thu, Feb 4th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 04/02

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở của phiên giao dịch sáng ngày 04/02 ,Giá vàng trên thị trường châu Á có mức tăng ấn tượng 1,2% so với phiên giao dịch hôm qua và được niêm yết ở mức 1,140.2 USD/Oz.

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến hôm nay 

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 04/2/2016 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.930.000 (Mua vào) – 33.200.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.050.000 (Mua vào) – 33.150.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.360.000 (Mua vào) – 31.760.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước phiên giao dịch hôm qua 03/2 tăng ấn tượng ngay từ đầu phiên giao dịch, theo đó mức chênh lệch giá giữa vàng trong nước và thị trường thế giới cũng được nới rộng hơn và đẩy lên mức 2,69 triệu đồng mỗi lượng. Lượng giao dịch trong ngày tuy giảm nhẹ nhưng đã có sự cân bằng hơn giữa hai chiều mua và bán.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô trên thị trường thế giới tiếp tục có phiên giao dịch giảm đã nhuộm sắc đỏ trên thị trường chứng khoán Châu Á, bên cạnh đó, sức mua vào của kim loại quý tại thị trường Trung Quốc vẫn tiếp tục tăng mạnh cả lượng vàng thỏi và vàng trang sức trong những ngày giáp tết truyền thống đã làm cho lượng cầu vượt ngưỡng cân bằng,  kéo giá vàng trên thị trường thế giới tăng mạnh. “Người Trung Quốc vẫn tiếp tục mua vàng bất kể mức giá nào vì thế nhu cầu sẽ tiếp tục tăng đều đặn,” Jiang Shu, nhà phân tích trưởng tại Shandong Gold Financial Holdings Capital Management Co., thuộc tập đoàn Shandong Gold Group, một công ty khai thác mỏ, cho biết.

Bên cạnh đó, các nhà phân tích cho rằng hiện tượng tăng giá vàng trên thị trường thế giới cũng xuất phát từ nguyên nhân  chỉ số quản lý sản xuất của Mỹ công bố thấp hơn dự kiến. Con số này chỉ đạt được 53,5 điểm trong tháng 1 vừa qua, thấp hơn nhiều so với mức 55,8 điểm trước đó.

Nguồn: PNJ /Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021