Published On: Wed, Nov 4th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 04/11

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á hôm nay ngày 04/11 tiếp tục giảm 1,2% so với ngày hôm qua và được niêm yết ở mức 1120.5 USD/oz. Đây là phiên giảm thứ năm liên tiếp trong những ngày vừa qua. 

>> Xem thêm: Giá vàng thế giới đã giảm 2% trong phiên thứ năm liên tiếp

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 04/11/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.440.000 (Mua vào) – 33.670.000 (Bán ra) đồng/lượng.

giá vàng PNJ ngày 04/11/2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.610.000 (Mua vào) – 33.650.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.850.000 (Mua vào) – 31.200.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước trong ngày hôm qua 3/11 có xu hướng giảm nhẹ theo xu hướng chung của thị trường thế giới, tuy nhiên tốc độ giảm của giá vàng trong nước không nhanh và biên độ  hẹp hơn giá vàng thế giới nên đã kéo mưc chênh lệch giá giữa hai thị trường này lên mức 3,15 triệu đồng mỗi lượng. Trước tình hình giá vàng trên thị trường thế giới và trong nước có nhiều xu hướng thiếu lạc quan thì tình hình tiêu thụ vàng trong nước đang trở nên ấm dần hơn, đã xuất hện sự tham gia thị trường của các nhà đầu tư nhỏ, do đó, lượng giao dịch trong ngày cũng tăng khá ấn tượng với mức tăng trưởng trên 100% so với ngày trước đó và tăng đều trên cả 2 đầu mua và bán.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô tiếp tục có phiên giao dịch tồi tệ khi lượng sản xuất tại Nga leo lên mốc cao kỷ lục trong tháng trước. Bên cạnh đó, báo cáo kinh tế đầy xáo trộn tại Trung Quốc cũng làm gia tăng những lo lắng về tác động từ tình trạng dư cung trên thị trường năng lượng toàn cầu. Giá vàng cũng tương tự với phiên giao dịch đầy thất vọng, vàng giao ngay rơi xuống mức thấp 4 tuần trong phiên hôm qua khi giới đầu tư tiếp tục cắt giảm lượng nắm giữ kim loại quý với lo lắng FED sẽ tăng lãi suất vào tháng tới.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021