Published On: Mon, Dec 7th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 07/12

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á sáng đầu tuần 07/12 được niêm yết ở mức 1083.8 USD/Oz, đây là mức giá khá tốt so với phiên giao dịch cuối tuần.

>> Xem thêm: Dự báo giá vàng thế giới tuần tới từ 07/12 – 12/12

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 07/12/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.980.000 (Mua vào) – 33.230.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.170.000 (Mua vào) – 33.210.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.190.000 (Mua vào) – 30.540.000 (Bán ra) đồng/lượng.

giá vàng PNJ ngày 25/11/2015

Theo ghi nhận của công ty PNJ, trong tuần rồi, giá vàng trong nước có những diễn biến khá phức tạp dựa trên tình hình chung của giá vàng thế giới, chênh lệch giá giữa thị trường torng nước và thế giới được duy trì quanh mốc 4,4 triệu đồng mỗi lượng và thị trường hầu như không có nhiều sóng, điều này đã dẫn đến sự thờ ơ của các nhà đầu tư, lượng giao dịch trong tuần chủ yếu là những giao dịch nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, trên thị trường thế giới, khả năng tăng lãi suất của FED ngày một rõ hơn khiến giá đồng USD tăng nhanh đã gây thêm áp lực đối với thị trường vàng. Mặc dù kết quả thăm dò của Kitco trong cuối tuần qua cho thấy những tín hiệu lạc quan về thị trường vàng nhưng kết quả đó chưa phản ánh và tách rời yếu tố đảm bảo cho sự tăng trưởng và phục hồi của thị trường vàng với tâm lý kỳ vọng của các nhà đầu tư về thị trường này.

Trước những diễn biến của thị trường vàng và tiền tệ quốc tế, IMF đã có những khuyến cáo về chính sách tỷ giá hối đoái cho đồng USD đến các thị trường mới phát triển trong đó có cả Việt Nam. Điều này vô hình chung sẽ tiếp tục tạo áp lực lên thị trường vàng trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích lạc quan về giá vàng tuần tới, khi đa số các nhà đầu tư đã thực hiện mua bù bán khi đồng USD có dấu hiệu đạt đỉnh điểm. Một số nhà phân tích lưu ý rằng vào hôm thứ năm đồng Euro hồi phục gần 3% so với đồng Đô la Mỹ và điều này chỉ là sự khởi đầu xu hướng tăng của đồng Euro. Đồng Đô la Mỹ suy yếu hơn sẽ là dấu hiệu tích cực cho thị trường vàng.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021