Published On: Fri, Jul 8th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 08/07/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 08/07 niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 8h30 ở cùng mức giá 36.300.000 (Mua vào) – 37.100.000 ( Bán ra) đồng/lượng, giảm  gần 400 ngàn đồng/lượng so với phiên giao dịch cuối giờ ngày hôm qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 36.300.000 (Mua vào) – 36.850.000 (Bán ra) đồng/lượng. Biên độ chênh lệch giữa mua vào và bán ra gần 500 ngàn đồng/lượng.

Bên cạnh đó giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ các loại được niêm yết ở mức 36.250.000 – 37.050.000 (mua vào – bán ra) triệu đồng/lượng, giảm hơn 200 nghìn đồng lượng so với phiên giao dịch cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Xem thêm: Giá vàng giảm người dân cần thận trọng khi mua, bán vàng

Giá vàng trong nước đã giảm mạnh sau khi chạm mốc 4 triệu đồng/lượng. Đặc biệt sau khi Ngân hàng nhà nước cho biết sẽ theo dõi diễn biến thị trường vàng và sẳn sàng can thiệp vào thị trường khi cần thiết, đảm bảo tốt nguồn cung và  kiểm soát tình hình để tránh tình trạng đầu cơ thì giá vàng trong nước đã quay đầu giảm mạnh. Do đó người dân không nên đổ xô đi mua vàng vì khoảng cách chênh lệch giữa giá mua và giá bán hiện nay đang còn rất cao.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 06/04/2016 | Ban tin thi truong vang tai HCM va Da Nang

Giá vàng hôm nay giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1356.2 usd/ounce, giảm mạnh so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (07/07) ở mức 1368.2 usd/ounce.

Nguyên nhân giá vàng giảm mạnh do trong phiên giao dịch đêm qua tại thị trường Mỹ do các nhà đầu tư chốt lời mạnh, đồng thời thị trường chứng khoán bắt đầu phục hồi trở lại sau khi nổi lo ngại về cuộc khủng hoảng đã lắng xuống. Trong khi đó một số nhà đầu tư đứng ngoài thị trường quan sát và chờ thông tin bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ được công bố vào ngày mai, ở các lĩnh vực kinh tế tư nhân số lượng việc làm đã tăng thêm hơn 172.000 việc làm trong tháng qua, một số nhà kinh tế học dự đoán số lượng  việc làm trong tháng 6 của Mỹ sẽ tăng mạnh hơn so với tháng trước, điều này sẽ làm cho giá vàng sẽ còn tiếp tục giảm mạnh.

Hải Long
Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021