Published On: Mon, Apr 11th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 11/04

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng phiên sáng nay 11/04 giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1248.2 USD/ounce tăng mạnh so với phiên giao dịch cuối tuần trước ở mức 1237.3 USD/ounce.

>> Xem thêm: Dự báo giá vàng tuần này từ 11/04 – 16/04

Nguyên nhân giá vàng tăng mạnh do thị trường đang hưởng ứng tâm lý tích cực của nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia thị trường điều kỳ vọng giá vàng sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong ngắn hạn. Theo cuộc khảo sát thị trường trong tuần này của Kitco có 1287 người tham gia trả lời trong đó hơn 80% cho rằng giá vàng trong tuần này tiếp tục tăng, 13% cho rằng giá vàng sẽ giảm và 7% còn lại có quan điểm trung lập về thị trường vàng.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 26/01/2016 | Gia vang sang nay tai HCM va Da Nang

Đúng như dự đoán của các chuyên gia phân tích về vàng, mở đầu phiên giao dịch sáng nay tại thị trường châu Á, giá vàng đã chạm đỉnh 1250.6 USD/oune, đây cũng là mức kỳ vọng của các nhà đầu tư. Một trong những lý do khiến các nhà đầu tư lạc quan về vàng trong thời gian gần đây là vì giá vàng đã duy trì thành công và thu hút người mua.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.170.000 (Mua vào) – 33.420.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.300.000 (Mua vào) – 33.370.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới hôm nay ở mức âm 130 ngàn đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi hôm nay. Việc giá vàng thế giới tăng mạnh, nhưng giá vàng trong nước vẫn ì ạch tăng nhẹ và mức tăng của thị trường trong nước không theo kịp đà tăng của giá vàng thế giới nên hôm nay giá vàng trong nước thấp hơn giá vàng thế giới.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021