Published On: Tue, Apr 12th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 12/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 12/04 niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.230.000 (Mua vào) – 33.480.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.340.000 (Mua vào) – 33.440.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới hôm nay ở mức âm 220 ngàn đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi hôm nay. Giá vàng thế giới tăng mạnh trong những ngày đầu tuần, tuy nhiên giá vàng trong nước tăng không theo kịp đà tăng của giá vàng thế giới nên dẫn đến tình trạng giá vàng trong nước rẻ hơn giá vàng thế giới.

Gia-vang-SJC-tai-pnj-ngay-hom-nay

Khác với những năm trước khi giá vàng thế giới biến động thì giá vàng trong nước có xu hướng tăng mạnh và biên độ chênh lệch có lúc hơn 3 triệu đồng/lượng, tuy nhiên trong giai đoạn từ cuối năm 2015 đến nay khi ngân hàng Nhà nước có những chính sách chống vàng hóa trong nền kinh tế, thì giá vàng trong nước có những điều chỉnh khá phù hợp theo diễn biến của thị trường, điều đó đảm bảo quyền lợi cho người mua vàng.

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1254.5 USD/ounce, giá vàng tiếp tục tăng mạnh so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua ở mức 1248.2 USD/ounce.

Nguyên nhân của sự tăng giá là do nhà đầu tư lo ngại trước các dữ liệu kinh tế đáng thất vọng của chính sách tiền tệ Mỹ, đồng thời nhu cầu mua vàng để phòng ngừa rủi ro khi thị trường chứng khoán toàn cầu giảm điểm cũng là yếu tố kích thích giá vàng.  Giá vàng tháng Sáu trên sàn Comex tăng 10.8 Đô la Mỹ lên mức 1254.6 USD/ounce, thị trường dao động ở mức 1241.6 – 1256.1 USD/ounce.

 

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021