Published On: Wed, Sep 16th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 16/9

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng mở cửa phiên giao dịch sáng nay ngày 16/9/2015 tại thị trường châu Á giảm 0,3% so với cùng giờ mở cửa hôm qua và được niêm yết ở mức 1104.7 USD/oz.

>> Xem nhanh: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay 16/9/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25, đang giao dịch ở cùng mức giá 33.840.000 (Mua vào) – 34.060.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.000.000 (Mua vào) – 34.040.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.860.000 (Mua vào ) – 31.260.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay
Theo ghi nhận của PNJ: trong khi giá vàng thế giới có xu hướng giảm thì trong ngày hôm qua 15/9 giá vàng tại thị trường trong nước vẫn giữ nguyên xu hướng đi ngang. Điều này đã kéo sự chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới lên mốc 3,97 triệu đồng/lượng. Trước những diễn biến khá bất lợi cho thị trường vàng, các nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng hơn, chính vì thế thị trường vàng trong nước có phần khá yên ắng trong ngày hôm qua, lượng và giá trị giao dịch tuy vẫn duy trì ở mức khá nhưng chủ yếu là người dân mua bán nhỏ lẻ.

Trên thị trường thế giới, trước ngày các nhà lãnh đạo cao cấp của Ngân hàng Trung ương Mỹ nhóm họp ngày 17/9, thị trường vàng cũng khá trầm lắng, các nhà đầu tư cũng vô cùng thận trọng chờ đợi các thông tin từ Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) có nâng lãi suất hay tiếp tục duy trì lãi suất ở mức thấp thêm một thời gian nữa để kích thích nền kinh tế.

Giá vàng trên thị trường thế giới đang có xu hướng giảm trước sự tăng điểm của thị trường chứng khoán Mỹ và giá của đồng USD. Các chuyên gia phân tích cũng đang ngại đưa ra ý kiến trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay. Tuy nhiên với các dữ liệu của nền kinh tế Mỹ và các phát ngôn trước đây của các nhân vật chủ chốt của FED thì dường như khả năng tăng lãi suất trong tháng 9 đang xa dần.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021