Published On: Mon, Oct 19th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 19/10

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở phiên giao dịch sáng đầu tuần ngày 19/10/2015, giá vàng trên thị trường châu Á giảm nhẹ (0,03%) so với ngày trước đó nhưng vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Giá vàng lúc 8g00 được niêm yết ở mức 1177.4 USD/oz.

>> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 19/10/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.840.000 (Mua vào) – 34.060.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.000.000 (Mua vào) – 34.040.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.970.000 (Mua vào) – 32.370.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước những ngày cuối tuần vừa qua biến động không quá lớn và vẫn trong trạng thái chờ tín hiệu từ giá vàng thế giới. Thị trường trong nước trong những ngày cuối tuần vừa qua cũng không quá nhộp nhịp, lượng mua và bán dù có chênh lệch nhưng không quá lớn nên đã không xảy ra hiện tượng phân cực nào. Các nhà đầu tư vẫn còn đang dè dặt chờ tín hiệu trước khi có các hành động tiếp theo.

Trên thị trường thế giới, giá vàng lại tiếp tục được dự báo tăng trong tuần này sau một tuần duy trì ở đỉnh của hơn ba tháng vừa qua khiến tâm lý các nhà đầu tư trở nên tích cực hơn. Mặc dù giá vàng hôm thứ sáu đã giảm xuống, nhưng đa số các nhà phân tích và đầu từ kỳ vọng vàng sẽ tiếp tục đà tăng vào tuần tới. Tuy nhiên, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ phát hành vào hôm thứ 5 đã ở mức thấp nhất trong vòng 40 năm qua, cũng như sự phục hồi của đồng USD đã làm giá vàng phiên cuối tuần rơi nhẹ.

Mặc dù các chuyên gia thị trường vẫn trong tâm lý vàng sẽ tăng giá trong dài hạn, nhưng đối với triển vọng ngắn hạn họ vẫn có nhiều ý kiến trái ngược nhau, nhưng phần lớn vẫn cho rằng vàng có thể tiếp tục đà tăng giá trong tuần này, dựa trên cơ sở kỹ thuật từ sự suy yếu của đồng USD.

Nguồn: PNJ/ Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021