Published On: Mon, Dec 21st, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 21/12

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

 Giá vàng trên thị trường châu Á được niên yết ở mức 1064.1 USD/Oz thấp hơn giá đóng phiên giao dịch cuối tuần trướ 0,2%.

>>Xem thêm:Dự báo giá vàng tuần tới từ 21/12 – 26/12

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 21/12/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.800.000 (Mua vào) – 33.050.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.990.000 (Mua vào) – 32.030.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.000.000 (Mua vào) – 30.350.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước ít biến động dù các chuyên gia cho rằng sẽ có biến động lớn sau khi Fed chính thức nâng lãi suất, tuy nhiên thực tế phản ứng của thị trường vàng trong nước và cả trên thị trường thế giới lại phản ứng không mạnh mẽ như dự kiến. Giá vàng trên thị trường trong nước vẫn chỉ quanh quẩn ở mức 33 triệu đồng mỗi lượng, chênh lệch giá giữa thị trường trong nước và thị trường thế giới bất ngờ tăng mạnh vào giai đoạn cuối tuần và kéo mức chênh lệch này lên mốc 4,35 triệu đồng mỗi lượng, lượng giao dịch vẫn chưa cho thấy tín hiệu của sự lạc quan.

Trên thị trường thế giới, giá vàng chớm tăng vào cuối phiên giao dịch tuần trước bởi xuất hiện một số đơn hàng săn tìm giá rẻ và mua kỹ thuật vào hôm Thứ sáu, tuy nhiên nhìn chung giá vàng vẫn kết thúc ở mức giảm 0,72% trong hai tuần liên tiếp vừa qua. Mặc dù vậy nhưng kết quả các cuộc khảo sát gần đây của Kitco vẫn cho thấy rằng các nhà phân tích vẫn lạc quan về kim loại màu vàng như một khoản đầu tư ngược vì tâm lý đối với các kim loại quý vẫn rất tiêu cực. Ken Morrison, biên tập viên của bản tin Morrison trên thị trường, cũng lưu ý rằng một mặt hàng nữa cũng đã tham gia sân chơi ngược này là đồng Đô la Mỹ, và điều này cũng sẽ ảnh hưởng tích cực lên giá vàng.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021