Published On: Thu, Sep 24th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 24/9

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở phiên giao dịch sáng hôm nay ngày 24/9/2015, giá vàng trên thị trường châu Á có phiên mở cửa tăng 0,6% so với ngày hôm qua và được niêm yết ở mức 1131.6 USD/oz. Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 24/9/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.860.000 (Mua vào) – 34.080.000 (Bán ra) đồng/lượng.

> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.020.000 (Mua vào) – 34. 060.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.340.000 (Mua vào ) – 31.740.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trong nước giao dịch trong ngày hôm qua đã giảm sát về mốc 34 triệu đồng/ lượng, mức giảm này dường như vẫn chậm hơn đà giảm của giá vàng trên thị trường thế giới nên kéo khoảng cách chênh lệch giá giữa hai thị trường lên mốc 3,53 triệu đồng mỗi lượng.

Trước diễn biến của thị trường vàng thế giới, các nhà đầu tư trong nước dường như đã nhận ra một số tín hiệu tích cực cho thời gian tới nên bắt đầu cho giai đoạn gom mua, vì vậy bên cạnh giá trị và lượng giao dịch trong ngày tăng thì hiện tượng đổi cực cũng dần được hình thành với tỷ lệ đầu bán ra của công ty chiếm hơn 70% lượng giao dịch trong ngày.

Trên thị trường châu Á, trong những phiên giao dịch gần đây giá vàng luôn biến động với biên độ thấp sau các công bố của FED về vấn đề lãi suất cơ bản. Trên sàn Comex, giá vàng giao tháng 12 giảm 0,04% về mức 1131 USD/oz trong ngày hôm qua, tuy nhiên mở phiên giao dịch sáng nay đánh dấu mức tăng khởi đầu cho một đợt sóng ngắn.

Tuy nhiên theo giới phân tích, các công ty khai thác sẽ giảm lượng cung để bảo đảm lợi nhuận trong giai đoạn cuối năm, chiếu theo quy luật cung cầu, điều này sẽ tác động đến giá vàng và khả năng tăng giá trong đợt cuối năm hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là tín hiệu vui mà các nhà đầu tư mong đợi.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021