Published On: Thu, Jun 30th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 30/06

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC sáng 30/06 giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1316.6 usd/ounce khá ổn định so với phiên giao dịch sáng qua, nhìn chung sau khi thông tin Brexit nguội dần giá vàng đã bắt đầu ổn định và xoay quanh mốc 1319 usd/ounce. 

>> Xem Thêm: Marc Faber:  “Vàng là loại tiền tệ yêu thích của tôi”

Sau sự biện động mạnh trong tuần trước thị trường đã có dấu hiệu lắng xuống, các thị trường chứng khoán thế giới đã phục hồi trở lại, chỉ số S&P 500 tăng 1.7% lên 2070.77 điểm, chỉ số DJIA tăng 1.6%, chỉ số Nasdaq tăng 1,9%. Liên minh Châu  Âu yêu cầu nước Anh phải nhanh chóng hành động để giải quyết những rắc rối chính trị và kinh tế mà Brexit gây ra.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày hôm nay | Gia vang sang nay tai HCM va Da Nang

Quỹ tiền tệ quốc tế IMF các bất ổn gần đây đã tác động mạnh gần đây có thể tác động mạnh lên  nền kinh tế toàn cầu.  Tuy nhiên giới đầu tư thì cho rằng nếu Brexit có dấu hiệu ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường, các ngân hàng trung ương sẽ ra tay can thiệp nhằm trấn an thị trường và điều này sẽ không tốt cho vàng.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 34.950.000  ( Mua vào) – 35.200.000 ( Bán ra) đồng/lượng, tăng gần 70 ngàn  đồng/lượng so với phiên giao dịch đầu giờ ngày hôm qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 35.040.000 (Mua vào) – 35.140.000 (Bán ra) đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức âm 210  nghìn đồng lượng, tính theo tỷ giá hôm nay.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021