Published On: Thu, Mar 31st, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 31/03

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 31/03 niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.010.000 (Mua vào) – 33.250.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.110.000 (Mua vào) – 33.190.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Khoảng cách chênh  lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức 280 ngàn đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi. Mặc dù trong tháng 3 giá vàng thế giới có nhiều sự biến động mạnh, nhưng giá vàng trong nước rất ít biến động, lượng giao dịch trên thị trường trong nước khá mờ nhạt, dù cho có những thời điểm giá vàng trong nước rẻ hơn giá vàng thế giới nhưng vẫn không hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước.

giá vàng hôm nay - giá vàng pnj - giá vàng SJC tại pnj

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1226.5 USD/oz giảm mạnh so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua ở mức 1240.6 USD/oz.

Nguyên nhân giá vàng giảm là do một số quỹ đầu tư chốt lời trong phiên giao dịch đêm qua, bên cạnh đó còn có thông tin về thị trường việc làm khi ADP cho biết số lượng việc làm ở lĩnh vực tư nhân tăng lên 200.000 trong tháng 3/2016 cũng khá đúng so với dự đoán của các nhà kinh tế học.

Tuy số liệu của ADP cao hơn so với dự đoán của các nhà kinh tế học, song vẫn là chưa đủ để xoa dịu tâm lý bi quan đối với USD một ngày sau khi chủ tịch Fed – bà Janet Yellen –  nhấn mạnh “cần thận trọng” khi nâng lãi suất.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021