Published On: Mon, Aug 31st, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 31/8

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở phiên giao dịch sáng nay ngày 31/8/2015, giá vàng châu Á tiếp tục duy trì đà tăng của những phiên giao dịch cuối tuần qua, giá vàng sang nay được niêm yết ở mức 1130.2 USD/oz. Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 31/8/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 34.000.000 (Mua vào) – 34.450.000 (Bán ra) đồng/lượng. 

>> Xem thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.390.000 (Mua vào) – 34.430.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.440.000 (Mua vào ) – 31.840.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Diễn biến thị trường vàng ngày 31/8

Diễn biến thị trường vàng ngày 31/8

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước đã giảm hơn một triệu đồng/lượng vào tuần trước khi mà giá của đồng USD liên tục chạm trần, thị trường vàng trong nước trở nên khá ảm đạm sau hiện tượng tăng giá đột biến của 2 ngày đầu tuần. Những ngày sau đó chủ yếu là những giao dịch nhỏ lẻ của người dân. Các chuyên gia kinh tế cho rằng, động thái tăng của giá vàng vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn trong ngắn hạn.

Đồng USD tiếp tục tăng giá vào phiên giao dịch cuối tuần qua sau khi một số quan chức của Cục dữ trự Liên bang bác bỏ khả năng tăng lãi suất vào tháng chín năm nay. Điều này cũng có sự ảnh hưởng tích cực đến giá vàng giúp tạo đà tăng dù cả biên độ và tốc độ tăng không quá lớn và chỉ mang tính cục bộ. Các chuyên gia cho rằng, khả năng tăng giá của vàng trong tuần này là khá hạn chế, đặc biệt là nếu chỉ số việc làm phi nông nghiệp tháng 8 được báo cáo cao hơn dự kiến, nếu điều đó xảy ra, giá vàng thế giới sẽ quanh mốc từ 1.115 USD/oz đến 1.120 USD/oz.

Mặc dù giá vàng có thể vẫn còn yếu trong ngắn hạn, tuy nhiên một số nhà đầu tư bán lẻ cho biết rằng điều này có thể chỉ  là bắt đầu của chuỗi tăng giá bền vững trong dài hạn, và đó chính là cái đích mà họ đang nhắm tới.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021