Published On: Tue, Aug 4th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 4/8

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á mở phiên giao dịch sáng nay ngày 04/8/2015 tiếp nối đà giảm của những ngày trước đó sau 2 ngày tăng nhẹ, giá vàng đầu hôm nay được niêm yết ở mức 1091.9 USD/oz tăng 0,4% so với mức giá vào đầu ngày hôm qua.

>> Xem nhanh: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 04/8/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.800.000 (Mua vào) – 32.950.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.890.000 (Mua vào) – 32.930.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 29.500.000 (Mua vào ) – 29.850.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của Công ty PNJ, giá vàng trong nước ngày 3/8/2015 giao động nhẹ và mức giao động không quá lớn bên cạnh đó, giá vàng trong nước và thế giới cũng duy trì mức chênh lệch ở điểm 4,2 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Mức lãi suất thấp vẫn đang hiện hữu và lợi suất trái phiếu 10 năm của Mỹ giảm xuống 3,2% trong ngày thứ Sáu – chạm mức thấp của ngày tại 2,18%, trước tình hình này, giá vàng thế giới không thể vượt ngưỡng 1100USD/oz dù đã có những nỗ lực trong 2 phiên giao dịch gần đây, tình trạng này kéo giá vàng trong nước giấn sâu vào đà giảm.

Sự suy giảm của thị trường chứng khoán trong các phiên giao dịch thời kỳ “hậu đàm phán TTP” cùng các chính sách của ngân hàng Nhà Nước nhằm ổn định tỷ giá đồng ngoại tệ càng làm cho thị trường vàng trong nước kém hấp dẫn, dù tổng lượng giao dịch trong ngày đầu tuần có tăng so với 2 ngày trước đó nhưng giá trị tăng không nhiều và 70% trong số giao dịch đó đến từ phía người tiêu dùng bán ra.

Trên thị trường thế giới, các nhà đầu cơ vàng đã có những động thái bán tháo trong ngày đầu tuần sau khi có được các số liệu cho thấy tình hình của thị trường Trung Quốc ngày một xấu đi bên cạnh đó là giá của đồng USD tăng cao trong ngày giao dịch hôm qua. Các dữ liệu quan trọng mà nhà đầu tư ngóng đợi trong tuần này là những báo cáo của việc làm và mức lương phi nông nghiệp của chính phủ Mỹ, vì đây là những số liệu đặc biệt có sự tác động đến nền kinh tế của quốc gia này và là tiền đề cho các quyết định về thời gian nâng lãi suất của FED.

Theo PNJ

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021