Published On: Mon, Oct 5th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 5/10

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường thế giới bất ngờ bật mạnh tối qua. Mở phiên giao dịch sáng nay ngày 05/10/2015, giá vàng trên thị trường châu Á được niêm yết ở mức 1137.5 USD/oz, tăng 2,2% so với cùng thời điểm phiên trước đó.

>> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 05/10/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.740.000 (Mua vào) – 33.970.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.910.000 (Mua vào) – 33.950.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.320.000 (Mua vào ) – 31.720.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay
Theo ghi nhận của công ty PNJ, những phiên giao dịch cuối tuần vừa qua duy trì xu hướng giảm của giá vàng trong nước cùng chiều với đà giảm của giá vàng thế giới. Mức độ chênh lệch giá giữa thị trường trong nước và thế giới cũng duy trì ở mức 3,11 triệu đồng mỗi lượng. Sự dè dặt của thị trường trong nước và thế giới khiến thị trường vàng khá trầm trọng những ngày vừa qua. Các phiên giao dịch cũng chỉ mang tính chất cầm chừng giữa cả hai chiều mua và bán.

Giá vàng trên thị trường thế giới bất ngờ tăng 30 USD/oz trong phiên giao dịch tối qua (theo giờ Việt Nam) trước các thông tin ảm đạm của nền kinh tế Mỹ. Trong tháng 9, số việc làm mới được tạo ra trên thị trường lao động Mỹ đã ở mức thấp hơn dự báo.

Tiền lương tăng trưởng chậm chạp trong khi tỷ lệ thất nghiệp không thay đổi vì có nhiều người rời khỏi lực lượng lao động. Đây là những dấu hiệu cho thấy đà giảm tốc của kinh tế toàn cầu cùng với những bất ổn của thị trường tài chính đang ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế lớn nhất thế giới. Những thông tin này đã tạo áp lực và khiến đồng USD dù tăng giá nhưng vẫn trượt giảm so với đồng Euro và đồng Yên. Tuy nhiên những điều đó đã tác động tích cực lên kim loại màu vàng và giá vàng đã quay lại đà tăng kỳ vọng.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021